คนร้ายขโมยบันได-เครื่องมือช่าง ที่วางอยู่ท้ายรถกระบะ ต่อหน้าต่อตาเจ้าของ ก่อนมีปากเสียงกัน

วันที่ 27 มิ.ย. 2562 เวลา 06:52 น.

Views

คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ตระเวนขโมยของในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น แต่ครั้งนี้ก่อเหตุขโมยบันไดของช่างไฟฟ้าต่อหน้าต่อตาเจ้าของ และมีปากเสียงกัน จนทำให้ไม่สามารถขโมยของไปได้

นายเกียรติศักดิ์ มั่งคัง ช่างไฟฟ้าในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เล่าว่า หลังเลิกงานได้มาจอดรถกระบะเพื่อซื้อของที่ตลาดสดคำไฮ ในเขตเทศบาลตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น พร้อมกับท้ายรถกระบะบรรทุกอุปกรณ์ช่างไฟฟ้ามาด้วย และสังเกตเห็นชายขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างขี่รถวนไปวนมา ท่าทีมีพิรุธ ก่อนจะเข้ามาจอดเทียบรถกระบะของตนเอง จึงรีบวิ่งมาดู พบว่าชายคนดังกล่าวกำลังยกบันไดพับ และเครื่องมือช่างที่เก็บไว้หลังรถ นายเกียรติศักดิ์จึงรีบตะโกนด่าทอคนร้าย และถ่ายภาพเอาไว้ได้

หลังเกิดเหตุ นายเกียรติศักดิ์ ได้สอบถามพ่อค้าแม่ค้าในตลาดและบริเวณใกล้เคียง พบว่าผู้ก่อเหตุอายุประมาณ 40 ปี ตระเวนขโมยของหลังรถกระบะที่เจ้าของไม่อยู่ และพบว่าถังก๊าซหุงต้มของพ่อค้าแม่ค้าละแวกนี้หายไปแล้ว 4 ถัง โดยทุกคนมั่นใจว่าเป็นฝีมือของชายคนดังกล่าว

นายเกียรติศักดิ์ จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านเป็ด แต่หลักฐานไม่เพียงพอ จึงยังไม่รับแจ้งความ ทั้งนี้จึงอยากจะฝากเตือนประชาชนในพื้นที่ ให้ระมัดระวังคนร้ายเข้ามาขโมยทรัพย์สิน

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยบันได ขโมยบันไดช่างไฟฟ้า ขโมยบันไดหลังรถ ขโมยบันไดหลังรถช่างไฟฟ้า ขโมยบันไดช่าง