อุ่นเครื่องซีรีส์ วิมานวาดฝัน Sky Castle กับ 2 ครอบครัวที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเป็นตัวท็อป : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 27 มิ.ย. 2562 เวลา 09:09 น.

Views

มารู้จัก 2 ครอบครัวแรก ที่วัน ๆ คิดแต่ว่าทำอย่างไรถึงจะเป็นตัวท็อปในสังคม

ครอบครัวบ้านแฝด บ้านนี้มีสมาชิก 5 คน พ่อ แม่ ลูกสาวคนโตเรียนที่ต่างประเทศ ส่วนลูกชายฝาแฝดเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ศาสตราจารย์ชามินฮยอก คือ หัวหน้าครอบครัวผู้เข้มงวด ดุดัน มีความน่ากลัวแฝงอยู่บ้าง เป็นตัวละครที่ทะเยอทะยานที่สุด ติวหนังสือให้ลูกเอง และให้ลูกแข่งกันเอง แสดงดีจนได้รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม แพ็กซัง อาร์ตส์ อวอร์ดส์ (Baeksang Arts Awards) คำพูดที่พูดกับลูกเสมอ คือ "เป้าหมายคือที่ 1" กับเมียก็จะวางท่าข่ม และให้ภรรยาเป็นผู้ตามเสมอ

โนซึงฮเย คือ ภรรยาที่ทิ้งความฝันมาทำหน้าที่แม่บ้านเต็มตัว และต้องไม่แพ้บ้านอื่น ๆ ก็เลยได้เห็นสารพัดวิธีที่ใช้มาปาดหน้าแม่ ๆ ด้วยกัน โนซึงฮเย เป็นแม่ที่แสนดี สวย หวาน และจะต่อต้านการบังคับของสามีได้อย่างนุ่มนวล เรียกว่าการเอาคืนแบบแมตช์ต่อแมตช์ รับรองถูกใจคนดู คุณพ่อบ้านดูไว้ คู่นี้แสดงดีจนคนดูปรบมือให้ น่ารักจนสินค้าติดต่อให้รับงานคู่เลย

มาที่ครอบครัวที่สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้มากสุดในเรื่อง ครอบครัวอู บ้านนี้เป็นลูกไล่ของ บ้านเยซอ อยากมีอยากเป็นเหมือนเขาทุกอย่าง หัวหน้าครอบครัว คือ อูยังอู แพทย์ประจำแผนกศัลยกรรมกระดูก คอยประจบ คอยจะเลีย เพื่อตำแหน่งงานที่ก้าวหน้า ก็เลยมีมุมขำ ๆ มาให้คนดูได้หัวเราะกัน ถึงจะไม่ค่อยได้เรื่อง แต่รักภรรยาและรักลูกมาก

จินจินฮี เป็นภรรยาและเป็นแม่ที่ดุ ขี้บ่น เพราะกลัวน้อยหน้าคนอื่น จนลูกชายถึงกับพูดว่า "แม่เคยถามเรื่องอื่น นอกจากเรื่องเรียนไหม"

วิมานวาดฝัน Sky Castle ซีรีส์ที่แนะนำให้ทุกครอบครัวควรดู เพราะทุกครอบครัวล้วนมีปัญหา ยอดภาพยนตร์นานาชาติ เสาร์-อาทิตย์ เริ่มเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้

Tag : สนามข่าวบันเทิง วิมานวาดฝัน Sky Castle Sky Castle วิมานวาดฝัน Sky Castle ช่อง 7 ซีรีส์ Sky Castle