จับแล้ว ผู้ต้องหาอนาจารเด็ก 6 ขวบในห้องเรียน พบประวัติก่อเหตุโชกโชน

วันที่ 27 มิ.ย. 2562 เวลา 11:20 น.

Views

พันตำรวจเอกพีระเดช เจริญเดช ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครปฐม เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ชุดสืบสวน ได้วางแผนจับกุม นายสนอง เข็มทอง ผู้ต้องหาตามหมายจับ ในข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ได้แล้ว พร้อมทั้งนำตัวมาสอบสวน โดยพบว่ายังอยู่ในอาการเมาสุรา เบื้องต้นรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงโดยหลังจากนี้ตำรวจจะได้เก็บหลักฐาน ที่ตัวผู้ต้องหา ไปเทียบเคียงกับที่พบในที่เกิดเหตุ และในช่วงบ่าย ตำรวจจะได้นำไปแถลงข่าว และไปชี้ที่จุดเกิดเหตุ

ก่อนหน้านี้ แม่ของเด็กหญิง อายุ 6 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 3โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครปฐม ได้เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้ช่วยติดตามคดี หลังบุตรสาว อายุ 6 ขวบ ถูกคนร้ายทำทีเป็นผู้ปกครองเด็กแอบเข้าไปในโรงเรียน และได้กระทำอนาจารบุตรสาวภายในห้องเรียน ขณะที่เด็กคนอื่นๆ และครูกำลังเข้าแถวเคารพธงชาติ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่าเคยก่อเหตุมาแล้วอย่างโชกโชน ทั้งกระทำอนาจารเด็ก พรากผู้เยาว์ รวมทั้งคดียาเสพติด และลักทรัพย์ ในช่วงระหว่างปี 2551 ถึง 2557

ขณะที่นักสังคมสงเคราะห์และนักจิตวิทยา จะได้เข้าไปดูแลสภาพจิตใจของเด็กและครอบครัว โดยผู้ปกครองยืนยันจะย้ายเด็กออกจากโรงเรียนให้เร็วที่สุด

Tag : อนาจารเด็ก 6 ขวบ