ผวา! ชายแก้ผ้าป่วนพนักงานร้านอาหาร เคาะห้องพัก-สำเร็จความใคร่ที่ประตูห้อง

วันที่ 27 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดของหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง บันทึกภาพชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 40-45 ปี เดินเข้ามาในร้าน ช่วงประมาณ 05.00 น. ที่ผ่านมา กระทั่งเดินพ้นรัศมีกล้องออกไป ไม่นาน กล้องวงจรปิดตัวเดิมบันทึกภาพชายคนเดิมเดินเข้ามาอีกรอบ ช่วงประมาณ 07.00 น. แต่คราวนี้พบว่าเขาเดินกลับออกมาด้วยท่าทางที่มีความสุข มีการกระโดด และเต้นไปมาอย่างมีความสุข ก่อนจะเดินออกไปจากร้าน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในร้านอาหาร ซอยลาดกระบัง 54 อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานสาว อายุ 24 ปี ของร้านดังกล่าวเล่าว่า ได้ยินเสียงเคาะประตู คิดว่าเป็นพนักงานในร้านมาเคาะเรียก หรือเคาะแกล้งแต่ไม่ได้เปิด เนื่องจากง่วงนอน กระทั่งเช้าตื่นมาเดินไปห้องน้ำ พบว่ามีผู้ชายนั่งเปลือยกายอาบน้ำอยู่ เธอจึงรีบกลับห้องพัก ต่อมาได้ยินเสียงเคาะประตูอีก แต่เธอก็ไม่กล้าเปิด ตอนแรกไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวมาเคาะห้องของเธอ เพิ่งมาทราบภายหลัง จึงรู้สึกหวาดกลัวในเรื่องความปลอดภัย เพราะอยู่ห้องคนเดียว และถือว่าเคราะห์ดีมากที่ไม่ได้เปิดประตูออกไป เพราะอาจเกิดเหตุร้ายกับเธอก็ได้

ขณะที่พนักงานชายในร้านเดียวกัน บอกว่า เขาพบชายคนดังกล่าว นั่งเปลือยกายอยู่ที่ประตูหน้าห้อง โดยมีคราบสีขาวเต็มตัว จึงไล่ไปอาบน้ำ หลังจากอาบน้ำเสร็จก็แต่งตัวออกมากระโดดโลดเต้นอยู่หน้าร้านอย่างมีความสุข

ผู้จัดการร้านอาหารเปิดเผยว่า หลังจากทราบจากพนักงานที่ร้านว่ามีคนร้ายบุกมาเคาะห้องและกระทำอนาจาร จึงรีบมาที่ร้าน และเจอกับผู้ก่อเหตุ จึงตามไปถึงหน้าร้านสะดวกซื้อ ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุ และพบว่าชายคนดังกล่าวยังไปยืนสำเร็จความใคร่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อซ้ำอีก จึงรีบแจ้งตำรวจ สภ.บางเสาธง มาจับตัวไป

แต่พบว่า ผ่านไปไม่นานชายคนดังกล่าวถูกปล่อยตัว และย้อนกลับมาที่ร้านพร้อมตะโกนข่มขู่พนักงานจนสร้างความหวาดกลัวให้กับทุกคน จึงไม่เข้าใจว่าเหตุใดตำรวจจับตัวไปแล้วถึงปล่อยตัวออกมาข่มขู่พนักงานอีก ทำให้ขณะนี้พนักงานต้องอยู่กันอย่างหวาดผวา

Tag : โรคจิต จิตผิดปกติ