แตกตื่น! วงจรปิดจับภาพชายถือกระเป๋าเดินทาง 2 ใบ ตั้งซุกทิ้งหน้าร้านขายยา-ชิ่งหนี

วันที่ 27 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณริมถนนแห่งหนึ่ง บันทึกภาพขณะผู้ชายลักษณะศีรษะล้าน เดินถือกระเป๋าเดินทาง 2 ใบมาตามทางเท้า จากนั้นเขามองดูว่ามีใครตามมาหรือไม่ ก่อนจะนำกระเป๋าเดินทางทั้ง 2 ใบ ซุกซ่อนไว้ที่กระถางต้นไม้ ซึ่งมีป้ายโฆษณาปิดบังอีกทีหนึ่ง จากนั้นก็เดินหนีไปอย่างรวดเร็ว

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านขายยา ถนนหมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดย นายกฤษณะ นภดลลดาภรณ์ อายุ 38 ปี เจ้าของร้านยา แจ้งตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังพบกระเป๋าเดินทางแบบมีล้อลาก 2 ใบ ซุกซ่อนอยู่ข้างกระถางต้นไม้หน้าร้าน

เขาเล่าว่า เห็นกระเป๋าทั้ง 2 ใบ ตั้งแต่ช่วงเช้าวานนี้แล้ว (26 มิถุนายน) แต่ไม่ทราบว่าเป็นของใคร จึงรอเผื่อว่าคนที่นำมาวางจะกลับมาเอา แต่รอดูอยู่ทั้งวัน กระทั่งเวลา 21.00 น. เศษ ซึ่งเป็นเวลาปิดร้านก็ยังไม่มา จึงเปิดกล้องวงจรปิดหน้าร้านดู พบว่ามีชายท่าทางมีพิรุธนำมาซุกไว้ จึงกลัวว่าจะมีสิ่งผิดกฎหมาย หรืออาจจะมีสิ่งที่เป็นอันตรายอยู่ภายใน จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ตำรวจตรวจสอบกระเป๋าเดินทางทั้ง 2 ใบแล้ว พบว่าระบุชื่อผู้หญิง และเบอร์โทรศัพท์ ติดอยู่ที่กระเป๋าเดินทางใบสีน้ำตาล จึงตัดสินใจเปิดกระเป๋า พบว่าไม่มีอะไรอยู่ภายในกระเป๋าเลย จึงตรวจยึดไว้ที่โรงพักและจะติดต่อเจ้าของกระเป๋ามารับคืน หรือถ้าหากพบว่าถูกขโมยมาจะติดตามตัวชายต้องสงสัยมาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ชายถือกระเป๋า ถือกระเป๋าวางหน้าร้านยา