สนามข่าว 7 สี

หนุ่มโรงงานโร่แจ้งความ ถูกคนร้ายบุกทุบกระจกรถหน้าหอพัก จ.ชลบุรี

ชายอายุ 31 ปี ในจังหวัดชลบุรี แจ้งความกับตำรวจ หลังถูกคนร้ายบุกทุบกระจกรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าหอพักพังเสียหาย โดยตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด เพราะไม่มีทรัพย์สินในรถสูญหาย

ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง ตรวจสอบรถยนต์ของ นายสุทัศน์ วรสุนทร อายุ 31 ปี หลังถูกคนร้ายบุกทุบจนพังเสียหายอยู่บริเวณหน้าหอพักแห่งนึ่ง ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยกระจกฝั่งด้านซ้ายคนขับถูกทุบอยู่ในสภาพแตกกระจาย ส่วนกระจกด้านหน้ารถถูกทุบมีสภาพร้าว แต่ทรัพย์สินในรถไม่ได้สูญหาย ตำรวจจึงตรวจสอบไว้เป็นหลักฐาน

ผู้เสียหาย เล่าว่า ได้นำรถยนต์ของตนเองมาจอดบริเวณจุดเกิดเหตุในช่วงประมาณ 22.00 น. จากนั้นก็เข้าไปพักในห้องตามปกติ กระทั่งช่วงเช้าจะขับรถไปทำงาน ปรากฏว่าพบรถยนต์ของตนเองถูกทุบพังเสียหาย จึงคิดว่าน่าจะถูกคนร้ายทุบกระจกขโมยทรัพย์สิน แต่เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียด ก็ไม่มีทรัพย์สินสูญหาย จึงไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด ซึ่งหากจะเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว ผู้เสียหายมั่นใจว่าไม่ได้บาดหมางกับใคร

ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง เชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุอาจจะไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์สิน เพราะตามพฤติการณ์ของคนร้ายส่วนใหญ่ที่ก่อเหตุทุบกระจกขโมยทรัพย์สินในรถ จะไม่ทุบกระจกด้านหน้า โดยจะทุบจากกระจกด้านข้าง ดังนั้นอาจเป็นไปได้ว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากความขัดแย้ง หรืออาจเป็นไปได้ว่าผู้ก่อเหตุเข้าใจผิด คิดว่ารถผู้เสียหายเป็นของคู่อริ ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี