สุดช้ำ! เจ้าของรถเก๋งร้อง ปล่อยเต็นท์เช่าแล้วหาย เจอโพสต์ขายในเฟซบุ๊ก

วันที่ 3 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา นางณัฐนิชา ยอดบุญมา อายุ 44 ปี เล่าว่า ก่อนหน้านี้เต็นท์รถเช่าแห่งหนึ่งภายในซอยบัวขาว เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ประกาศผ่านไลน์กลุ่มรถของเมืองพัทยาว่า ต้องการรถร่วมเช่าให้กับโรงงานจำนวนมาก เธอจึงนำรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาวไปทำสัญญาเช่ากับเต็นท์รถดังกล่าวเพื่อหารายได้ จากนั้นเต็นท์รถได้นำไปปล่อยเช่าต่อกับ นายสุเจตน์ วัฒพล อีกทอดหนึ่ง ก่อนที่เต็นท์จะโทรมาแจ้งว่ารถมีปัญหาไม่สามารถติดต่อคนเช่ารถได้

เธอจึงพยายามตามหารถตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงตามเพจเฟซบุ๊กด้วย แต่ต้องตกใจเมื่อพบรถของเธอถูกนำมาโพสต์ขายในเพจรถหลุดจำนำ ในราคา 145,000 บาท จึงประสานตำรวจช่วยเหลือ โดยตำรวจแนะนำให้เธอโทรไปล่อซื้อ แต่ปรากฎปรากฏว่าปลายทางแจ้งว่ารถคันดังกล่าวขายไปแล้ว จึงไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป หากใครพบรถของเธอ หรือมีเบาะแสก็ยินดีมอบรางวัลให้ 10,000 บาท

เธอยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาพบว่ามีรถปล่อยเช่าแล้วหายเป็นจำนวนมาก ในส่วนของกลุ่มเธอหายไป 16 คัน และในกลุ่มอื่นๆ เกือบ 100 คัน จึงฝากเตือนคนที่จะหารายได้แบบนี้ให้ระมัดระวัง อย่าเห็นแก่เงินเล็กน้อยเดือนละไม่กี่พัน แต่ต้องมานั่งผ่อนกุญแจรถราคาหลักแสนถึงล้านบาท

Tag : ปล่อยเต็นท์เช่า เช่ารถ