หนุ่มใหญ่นั่งฟุบหน้าเสียชีวิตข้างจักรยานหลังบ่นปวดหัวและซื้อเหล้ามากิน

วันที่ 11 ก.ค. 2562 เวลา 10:41 น.

Views

หนุ่มวัย 40 ปีบ่นปวดหัว ญาติให้เงินไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่กลับไม่ยอมไปหาหมอและซื้อเหล้ากิน เช้าญาติพบนอนฟุบก้มหน้าเสียชีวิตข้างรถจักรยาน ตำรวจจะสอบสวนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เช้าวันนี้ ร.ต.ท.กรกฎ สอนนิกร ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขที่34/2หมู่ที่7 ซ.นาวี1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ)  และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู  ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบผู้เสียชีวิต 1ราย ทราบชื่อนายสมชาย  ปรีกราน หรือเล็ก อายุ 40 ปี เสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานสีเขียว อยู่ในลักษณะนั่งฟุบหน้า บริเวณแฮนด์มือจับ พบถุงพยาสติกสีขาวภายในมีเงินสดอยู่จำนวนหนึ่ง พร้อมเหล้าขาว 1 ขวด จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย และเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชม.

ทางด้านนางวรรณณา  กลั่นเชื้อ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันเปิดเผยว่า ช่วงเช้ามืดตนเองออกมาปัดกวาดหน้าบ้านจึงออกมาเจอผู้ตายนั่งฟุบหน้าอยู่ข้างจักรยาน จึงร้องเรียกแต่ไม่ตอบจึงไปตามพี่สาวคนตายซึ่งมีบ้านติดกันมาดู และเข้าไปสัมผัสตัวก็พบว่าเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พี่สาวผู้เสียชีวิตให้การว่า เป็นเรื่องน่าเศร้าที่สุดของครอบครัวเพราะมารดาเพิ่งเสียไปและฌาปนกิจไปเย็นวานนี้ รุ่งเช้าญาติจะเดินทางไปเก็บกระดูกที่วัด กระทั่งเพื่อนบ้านเดินมาเรียกให้มาดูน้องชายและพบว่าเสียชีวิตไปอีกราย  วานนี้หลังจากตนเองกลับมาจากวัดหลังเสร็จสิ้นงานฌาปนกิจ น้องชายบ่นมีอาการปวดหัวตนเองจึงให้เงินไป 1,000บาท คิดว่าน้องชายจะชวนภรรยาที่อยู่คนละบ้านเพื่อนำเงินไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลแต่กลับไปซื้อสุรามาเพื่อรับประทาน

ในเวลาต่อมา บุตรชายของผู้เสียชีวิตซึ่งอยู่คนละบ้านทราบข่าวจึงเดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมร่ำไห้และเข้ากราบร่างอันไร้วิญญาณของพ่อ ร.ต.ท.กรกฎ สอนนิกร ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เผยว่า ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและสอบปากคำพยานส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

Tag : หนุ่มใหญ่ ปวดหัว ไม่ยอมไปหาหมอ กินเหล้า เสียชีวิต ข่าวอาชญากรรม