มอบตัวแล้ว! คนร้ายรัวกระสุน 14 นัดใส่หนุ่มโรงงานเสียดับคาที่ ปมทะเลาะวิวาท

วันที่ 11 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ชายอายุ 61 ปี นำตัว นายวิรัตน์ จันอิ อายุ 32 ปี ลูกชายพร้อมปืนขนาด 9 มิลลิเมตร เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ควนมีด หลังกระหน่ำยิงนายธีระพล หมัดกะเส็ม อายุ 23 ปี กระสุนเข้าศีรษะและลำตัวรวม 14 นัด เสียชีวิตคาที่ บริเวณถนนพื้นที่ตำบลนาทับ อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วานนี้ (10 ก.ค. 62)

นายวิรัตน์สารภาพว่า เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่บ้านมีงานบุญจึงเชิญญาติๆ มากินข้าว ตัวเขาก็โทรไปชวนนายธีระพล แต่อีกฝ่ายไม่ว่าง เลยบอกให้ตักแกงไว้ให้ด้วย พี่ชายของเขาไม่พอใจ จึงพูดประชดออกไป กลายเป็นเรื่องบาดหมาง จนนัดมาเคลียร์กันและเกิดการชกต่อยกับนายธีระพล ญาติๆ เข้ามาห้ามแยกย้ายกันไป แต่เขายังฝังใจแค้นนายธีระพลเรื่อยมา กระทั่งวันเกิดเหตุขณะนายธีระพลขี่จักรยานยนต์กลับไปทำงานที่โรงงาน จึงไปดักยิงจนเสียชีวิต

ด้านชายอายุ 61 ปี พ่อของนายวิรัตน์บอกว่า เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษคู่กรณีแทนลูกชายเนื่องจากทั้งสองฝ่ายเป็นญาติกัน มีบ้านพักอยู่ห่างกันเพียง 500 เมตร ไม่คิดว่าจะมีเรื่องบาดหมางถึงขั้นลงมือฆ่ากันอย่างนี้

ขณะนี้ ตำรวจยังอยู่ระหว่างสอบปากคำนายวิรัตน์อย่างละเอียด และแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

Tag : ยิงใส่คนงาน ยิงหนุ่มโรงงานตาย มอบตัว