News

รุมตีหนุ่ม อบต. ปางตาย สาเหตุแค่มองหน้า

11 ก.ค. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "คน กู้ชีวิต" ได้โพส์ตข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ชายฉกรรจ์รุมทำร้ายเจ้าหน้าที่ อบต.อาการสาหัส  โดยระบุว่า เช้าวันที่ 10 ก.ค. 62 ช่วงเวลา 08.20 น. – 08.30 น. เกิดเหตุการณ์กลุ่มคนรุมทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ อบต.บัวทอง อ.เมืองบุรีรัมย์ ขณะขับรถจักรยานยนต์มาทำงาน สถานที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถหน้าวิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์ เยื้องกับ อบต.บัวทอง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยผู้ก่อเหตุมากัน 5 ใช้รถจักรยานยนต์ 3 คัน ผู้ก่อเหตุแต่งกายด้วยเสื้อคลุมมิดชิด ใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำทุกคน จึงอยากขอความร่วมมอท่านที่ขับรถผ่านบริเวณที่เกิดเหตุในช่วงเวลาดังกล่าว ที่มีกล้องหน้ารถบรรทุกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ หรือมีเบาะแสผู้ก่อเหตุ ช่วยแจ้งข้อมูลกลับมาด้วยครับ เพื่อทางตำรวจจะได้ติดตามหาผู้ก่อเหตุ

โดยผู้โพสต์ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าวานนี้เวลาประมาณ 08.20 น. ตนก็เห็นนายกฤษณะ ศรีสุภา อายุ 26 ปี ผู้บาดเจ็บ ซึ่งมีตำแหน่งเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ปฏิบัติงานฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.บัวทอง ขับรถจักรยานยนต์ผ่านหน้าร้านขายข้าวสารของตนเอง เพื่อจะไปทำงานที่ อบต. จากนั้นประมาณ 2-3 นาที ตนก็ขับรถตามหลังเพื่อจะไปทำงานเหมือนกัน แต่พอขับไปถึงจุดเกิดเหตุก็เห็นรถจักรยานยนต์ของนายกฤษณะ ล้มคว่ำอยู่กลางถนนตรงจุดกลับรถพอดี จึงคิดว่าประสบอุบัติเหตุรถล้ม  จึงได้เดินลงไปดูเพื่อจะช่วยเหลือ แต่ก็ไม่เห็นตัวคนขับ มีเพียงรถจักรยานยนต์ล้มตะแคงอยู่  เมื่อหันไปมองดูรอบๆ จุดเกิดเหตุ ก็เห็นรถจักรยานยนต์ 3 คัน จอดอยู่ริมถนนข้างพุ่มไม้  ตอนแรกก็คิดว่าเป็นพลเมืองดีที่ช่วยนำตัวคนเจ็บไปไว้ริมถนนเพื่อรอการปฐมพยาบาล แต่พอตนหันไปมองรถทั้ง 3 คัน เป็นผู้ชายทั้งหมด 5 คนใส่เสื้อแขนคลุมมิดชิด และสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ รีบขับออกไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงได้แจ้งหน่วยกู้ชีพ อบต.บัวทอง ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ให้มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 

กระทั่งไปเจอนายกฤษณะ นอนร้องครวญครางอยู่หลังพุ่มไม้ ในสภาพมีบาดแผลตามแขน ขา ใบหน้า และลำตัว โดยเฉพาะขาขวาท่อนล่างมีลักษณะผิดรูปอาการสาหัส จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ ซึ่งยังพอให้ข้อมูลได้ ก็เล่าให้หน่วยกู้ชีพ และเพื่อนร่วมงานที่เข้าไปช่วยเหลือฟังว่า เมื่อเช้าขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านส่งลูกไปโรงเรียนแล้วส่งภรรยาไปทำงานในตัวเมือง จากนั้นตัวเองก็ขับรถจะมาทำงานที่ อบต.ตามปกติ จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์จำได้คร่าวๆ น่าจะเป็นยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีฟ้าขาวขับตามหลังมาแล้วพุ่งชนรถของตนเองจนเสียหลักลง 

จากนั้นก็มีรถจักรยานยนต์อีก 2 คันซ้อนกันมาคันละ 2 คน ตามมาสมทบ จึงพยายามวิ่งหนีจะไปที่ อบต.เพราะอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร แต่กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวได้ใช้ไม้เบสบอล ที่ตอกตะปูใส่ให้ปลายแหลมโผล่ออกมาขว้างใส่ที่ขา จนล้มลงกับพื้นจากนั้นกลุ่มคนดังกล่าวก็ใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีแบบไม่ยั้ง โดยมีคนหนึ่งในกลุ่มตะโกนว่า “มึงมองหน้ากูทำไม”  ซึ่งผู้บาดเจ็บก็ได้ยกมือไหว้ขอชีวิตแต่กลุ่มคนดังกล่าวก็ไม่สนกระหน่ำตีจนอาการปางตายดังกล่าว ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.บุรีรัมย์