บิ๊กแมตช์ไทยลีก! การท่าเรือ ปิดป้ายขอแฟนบอลซ้อมลับ ซ้อมแทคติกรับมือ ชลบุรี

วันที่ 12 ก.ค. 2562 เวลา 08:57 น.

Views

ฟุตบอลไทยลีก สัปดาห์นี้ คู่บิ๊กแมตช์ต้องยกให้ การท่าเรือ เอฟซี พบกับ ชลบุรี เอฟซี

โดย การท่าเรือ เอฟซี ได้นักเตะใหม่ 3 คน เป็นนักเตะทีมชาติฟิลิปปินส์ 1 คน มาร์ติน สตูเบิล เคยเตะกับทีมชาติไทยในซูซูกิ คัพ และ เจนรบ สําเภาดี นักเตะไทย รวมทั้ง โรลันโด แบล็คเบิร์น

การท่าเรือ เอฟซี 4 นัดล่าสุด แพ้ 3 เสมอ 1 ได้เพียงแค่ 1 แต้ม ตกมาอยู่ที่ 5 ของตาราง ล่าสุดในการซ้อมช่วงเย็นเมื่อวานนี้ (11 ก.ค.) การท่าเรือ เอฟซี ได้ปิดป้ายขอความร่วมมือจากแฟนบอลห้ามเข้ามาชมการซ้อม เนื่องจากจะมีการซ้อมแทคติกที่เตรียมเปิดบ้านเจอกับ ชลบุรี เอฟซี โดยการแข่งครั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี คุมทีมโดย มาสเซอร์เด็ด

ส่วนทางด้าน ชลบุรี เอฟซี ผลงาน 4 นัดล่าสุด ชนะในบ้าน 2 เล่นนอกบ้าน แพ้ 2 ความเคลื่อนไหวของฉลามชลช่วงนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่งในเรื่องของการเชียร์ ส่วนเรื่องของทีมก็ต้องเสียนักเตะตัวเก่งอย่าง ลูเคียน อาราอูโฌ ย้ายไปเล่นในเจลีก กับทีมจูบิโล่ อิวาตะ จึงทำให้แนวรุกอาจจะขาดตัวหลัก ๆ ไป

ประเด็นที่น่าสนใจคือเกมนี้ โคชของชลบุรี สะสม พบประเสริฐ จะพาชลบุรีไปเยือนถิ่นเก่าที่สร้างชื่อให้กับ สะสม ตั้งแต่เป็นนักเตะ และเป็นโคชการท่าเรือ

โปรแกรมฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 18
วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562

เชียงใหม่ เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด

วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562
เชียงราย เอฟซี พบ ชัยนาท ฮอร์นบิล
นครราชสีมา เอฟซี พบ ราชบุรี เอฟซี
ท่าเรือ เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซี

วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562
สมุทรปราการ เอฟซี พบ พีทีที ระยอง
แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ตราด เอฟซี
พีที ประจวบ เอฟซี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
สุพรรณบุรี เอฟซี พบ สุโขทัย เอฟซี

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวกีฬา ไทยลีก ฟุตบอลไทยลีก ชลบุรี เอฟซี โปรแกรมไทยลีก ฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอล การท่าเรือ เอฟซี มาร์ติน สตูเบิล เจนรบ สําเภาดี โรลันโด แบล็คเบิร์น