“หยก” ยอมพลีกาย มัดใจ “ธีร์” แอบหวังผลเรียกคะแนนสงสาร

วันที่ 12 ก.ค. 2562 เวลา 15:17 น.

Views

เรื่องราวความลับ ความแค้น การกลับมาทวงคืนทุกอย่างที่เป็นของเธอ กำลังจะค่อยๆเริ่มแล้ว ในละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”  นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “หยก-  ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” ยอมพลีกายเพื่อมัดใจให้  “ธีร์ วณิชนันทธาดา” ตกหลุมรัก แล้วบีบน้ำตาเรียกคะแนนความน่าสงสาร เพื่อทำให้ธีร์ยอมใจอ่อนทำตามคำขอร้องของเธอ

ฉากนี้เป็นตอนที่หมอโซว(ธีร์)ขอร้องให้เจียอิง(หยก-ธัญยกันต์)เลิกเจ้าคิดเจ้าแค้นซะที เพราะเขายินดีที่จะดูแลเจียอิงกับแม่เป็นอย่างดี เจียอิงไม่ยอมเพราะเธอกับแม่โดนทำร้ายมาเยอะ แล้วตอนนี้ก็ถึงตาเธอที่จะเอาคืนบ้าง เลยขอร้องให้หมอโซวช่วย เธอจะได้กลับไปแก้แค้นให้สาสมใจ
เบื้องหลังฉากเลิฟซีนของหยกและธีร์ฉากนี้ บอกเลยว่ามีแต่เสียงหัวเราะคึกครื้นกันทั่วกอง เพราะหยกกับธีร์ค่อนข้างสนิทกันมาก เลยทำให้เวลาเข้าฉากเลิฟซีนแบบนี้ค่อนข้างง่าย ไม่ต้องกังวลหรือกลัวอะไรแล้ว แต่ก่อนจะเริ่มถ่ายทำ พี่หลุยส์ก็เรียกทั้งหยกและธีร์มาทำความเข้าใจกันก่อน ว่าอยากจะได้อารมณ์ประมาณไหน เพื่อสื่อให้ภาพออกมาชัดเจนที่สุด ซึ่งหยกและธีร์ต่างก็เชื่อมั่นในฝีมือและวิสัยทัศน์ในการกำกับของพี่หลุยส์อยู่แล้ว เมื่อทุกอย่างคุยกันเรียบร้อยแล้ว ธีร์ก็โชว์แมนขอโทษขอโพย  หยกเอาไว้ล่วงหน้า ซึ่งหยกเองก็ไม่ได้มีปัญหา พร้อมรับทุกสถานการณ์ เริ่มที่ธีร์เข้าด้านหลังหยกรวบตัวเข้ามากอดแล้วก็ค่อยๆหอมซุกไซร้ซอกคอขวาทีซ้ายที หยกเริ่มเคลิ้มค่อยๆเอามือลูบไล้ตัวของธีร์ไปมา ก่อนจะกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน ธีร์ระดมจูบหยกไม่ยั้ง ด้วยห้วงอารมณ์รักสุดเร่าร้อน พอได้ภาพที่พี่หลุยส์ต้องการแล้วก็สั่งคัททันที แล้วก็เรียกให้ธีร์กับหยกมาเช็คมอนิเตอร์ว่าโอเคไหมกับฉากนี้ ซึ่งพอทั้งคู่เห็นภาพถึงกับร้องว้าว ไม่คิดว่าภาพจะออกมาสวยงามดูไม่นาเกลียดเลย แถมมุมภาพการถ่ายทำก็ไม่ธรรมดาจริงๆ

โปรดติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “สวยซ่อนคม” เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

Tag : เที่ยงบันเทิง