เก๋งตีนผีชนจยย.ดับ 4 ศพมอบตัวแล้ว

วันที่ 12 ก.ค. 2562 เวลา 16:12 น.

Views

หนุ่มตีนที่ขับรถยนต์ชน จยย.กลางถนนกระบี่-คลองใหญ่ หมู่ 8 ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตรวม 4 ศพ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมาเข้ามอบตัวแล้ว พยานเผยมีรถยนต์และรถกระบะอีก 2 คันทับร่างซ้ำ

เวลา 12.30 น. วันที่ 12 ก.ค. นายศรัทธา ทองคำ นอภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมเด็จ สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ ร.ต.อ.ไสว ชูแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุบนถนนกระบี่-คลองใหญ่ หมู่ 8 ต.ทับปริก จุดเกิดเหตุรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน กค 2999 กระบี่ ชน จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า มีโอ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน กรพ 176 กระบี่ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ศพ คือ น.ส.นันทิชา ศิลปรัตน์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ และ ด.ช.พรภิพัทร หรือน้องดิว พรวัฒนกูล อายุ 4 ปี ส่วนอีก 2 คน คือ นายธรรนวัตร กาหลง อายุ 35 ปี ชาว จ.สตูล คนขับ จยย.และ น.ส.ทิพย์วัลย์ ศิลปรัตน์ อายุ 35 ปี แฟนสาว ไปเสียชีวิตที่ รพ.กระบี่ ที่เกิดเหตุ

ตร.ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ พร้อมสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายทั้ง 4 คน มาจอดรถซื้อของที่ร้านขายของชำ โดย น.ส.ทิพย์วัลย์ ซื้อแพมเพิร์ส กับขนม ให้ลูกชาย จากนั้นจึงพากันขึ้นรถ โดยนายธรรนวัตร เป็นคนขับ ด.ช.พรภิพัทร ยืนอยู่ช่วงหน้าคนขับ น.ส.ทิพย์วัลย์ พร้อมน้องสาวคือ น.ส.นันทิชา ซ้อนด้านหลัง ผู้ตายขับรถออกจากหน้าร้าน กำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นกลับรถ ระหว่างนั้น รถเก๋ง ขับมาด้วยความเร็ว ชนเข้าอย่างจัง จน น.ส.นันทิชา กระเด็นไปอยู่กลางถนน ต่อมามีรถ กระบะ และรถเก๋ง ไม่ทราบสี และทะเบียน ขับตามมาในความมืด ทับร่าง น.ส.นันทิชา ซ้ำไปอีก ทั้ง 2 คัน ส่วน ด.ช.พรพิภัทร กระเด็นไปอยู่อีกฝั่งของถนน ขณะที่คนขับรถเก๋งขับหนีไปจากจุดเกิดเหตุ

พ.ต.อ.สมเด็จ กล่าวว่า ในส่วนของคนขับ ได้เดินทางไปมอบตัวที่ สภ.เมืองกระบี่ ในคืนเกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายกอบชัย กล่อมจิตร อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 6 ต.ช้างแรก อ บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ให้การว่า มาจาก จ.ประจวบฯ เพื่อมาเยี่ยมญาติที่ จ.กระบี่ ขณะขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว มุ่งหน้าไปบ้านญาติ ระหว่างทาง รถ จยย.คันดังกล่าวที่ซ้อนกันมา 4 คน เลี้ยวกลับรถกะทันหัน ทำให้ชนเข้าอย่างจัง เบื้องต้น ตำรวจให้เป่าตรวจแอลกอฮอล์ แต่ไม่พบระดับแอลกอฮอล์ ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จะเชิญพยานมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา

สำหรับผู้เสียชีวิตทั้ง 4 คน จากการตรวจสอบพบว่า น.ส.ทิพย์วัลย์ เป็นคนหน้าตาดี เดิมเคยทำงานเป็น โคโยตี้ และพีอาร์ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ก่อนจะมีสามีและมีลูกด้วยกันคือน้องดิว ที่เสียชีวิตด้วยกัน ต่อมาเลิกกับสามี และมีแฟนใหม่คือนายธรรนวัตร ส่วน น.ส.นันทิชา เป็นน้องสาวของ น.ส.ทิพย์วัลย์ โดยญาติๆ รับศพทั้ง 3 คนไปบำเพ็ญกุศลที่วัดแก้วโกรวาราม ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ส่วนนายธรรนวัตร ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ จ.สตูล

Tag : เก๋ง ตีนผี ชนจักรยายนต์ 4ศพ ข่าวอาชญากรรม อุบัติเหตุ