News

เปิดใจหนุ่ม อบต.เล่านาทีชีวิต ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 5 คนรุมทำร้าย เจ็บสาหัส

ความคืบหน้าคดี นายกฤษณะ ศรีสุภา อายุ 26 ปี พนักงานฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.บัวทอง ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน 5 คน สวมเสื้อคลุมและสวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ คล้ายแก๊งทวงหนี้ ขี่รถจักรยานยนต์ 3 คัน ไล่ชน ก่อนรุมทำร้าย โดยใช้ไม้เบสบอลตอกตะปูกระหน่ำตีไม้ยั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถหน้าวิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์ ก่อนถึง อบต.บัวทอง เพียง 200 เมตร เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวสนามข่าว 7 สี เดินทางไปพบนายกฤษณะ ที่ยังคงนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลบุรีรัมย์ สภาพถูกตีจนกระดูกหน้าแข้งขวาหัก แพทย์ต้องผ่าตัด โดยตามร่างกายบอบช้ำและมีบาดแผลหลายแห่ง แพทย์ให้ยาปฏิชีวนะป้องกันการติดเชื้อและยาแก้ปวด ซึ่งยังต้องเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

นายกฤษณะเปิดเผยถึงนาทีที่ถูกรุมทำร้ายว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน 5 คน ขี่รถจักรยานยนต์จำนวน 3 คัน แต่งกายคล้ายแก๊งทวงหนี้ มาจอดรถที่ร้านค้าในหมู่บ้านติดต่อกัน 3 วัน ซึ่งเป็นจุดที่เขาต้องขี่รถผ่านเป็นประจำ โดยหันไปมองตามปกติ ไม่ได้เจตนาหาเรื่อง และยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะหรือบาดหมางกับใคร

เขาเล่าอีกว่า วันเกิดเหตุเป็นวันที่ 3 ที่เจอกับชายกลุ่มนี้ และถูกขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม ก่อนถูกใช้ไม้เบสบอลตอกตะปูกระหน่ำตีจนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไร หากเป็นเพราะเรื่องมองหน้ากัน เขาคิดว่ามันรุนแรงเกินไป และเขายังบอกอีกว่า การถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บขนาดนี้ ส่งผลกระทบทั้งเรื่องงานและครอบครัว ไม่รู้ว่าจะต้องรักษาตัวอีกนานแค่ไหน

ภรรยาของผู้บาดเจ็บบอกว่า เหตุการณ์ที่กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายสามี เป็นการกระทำที่โหดร้ายมาก ก่อนเกิดเหตุตัวเธอเองเคยเห็นชายกลุ่มนี้เข้ามาในหมู่บ้านเพียงแค่ครั้งเดียว ไม่คิดว่าจะเข้ามารุมทำร้ายสามีของเธอ ตอนนี้อยากฝากให้ตำรวจช่วยเร่งติดตามตัวกลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

ขณะนี้ ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ อยู่ระหว่างลงพื้นที่หาหลักฐานวงจรปิดตามเส้นทาง เริ่มตั้งแต่ช่วงที่กลุ่มชายฉกรรจ์ติดตามมาก่อเหตุ และเส้นทางที่กลุ่มคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยเชื่อว่าน่าจะเป็นฝีมือของคนในพื้นที่ แต่ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุที่แน่ชัดได้