News

เพื่อนบ้านทุบหัวคนงานแจ๊สชวนชื่นดับ

"แจง"ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยาของนายผดุง ทรงแสง หรือ "แจ๊ส ชวนชื่น"ดาราตลกชื่อดัง โวยเพื่อนบ้านสุดโหดร้าย ก่อเหตุวิวาทชนแล้วหนียังไม่พอ ถึงกับต้องเอากระถางต้นไม้ทุบหัวและใช้ไม้ตีคนงานบ้านตนเองจนเสียชีวิต

ความคืบหน้าคดีที่นายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี คนงานล้างเครื่องจักรในบ้านของ "แจ๊ส ชวนชื่น "ตลกชื่อดัง ถูกไม้กับกระถางต้นไม้ทุบศีรษะและใบหน้า นอนเสียชีวิตอยู่ข้างล้อรถยนต์ฮุนได สีดำ ทะเบียน ฮร 474 กรุงเทพฯ บริเวณหน้าบ้านของ "แจ๊ส ชวนชื่น"เมื่อคืนที่่ผ่านมา พบร่องรอยทะเลาะวิวาท กระถางต้นไม้แตก มีกองเลือด รองเท้าแตะกระเด็น ทั้งยังพบปืนบีบีกันดัดแปลงใส่กระสุนปืนจริงตกอยู่ หน้าบ้านเลขที่ 41/39 ติดกับบ้านของ"แจ๊ส ชวนชื่น" ซึ่งเป็นบ้านของผู้ก่อเหตุคือ นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี

พยานให้การว่า นายเสฎฐวุฒิ ได้ขับรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กจ2755 สระแก้ว ชนท้ายรถของเพื่อนผู้ตาย ตรงปากซอยจุดเกิดเหตุ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขับรถหนีมุ่งหน้ากลับเข้าบ้านพัก โดยมีกันชนท้ายของรถคู่กรณีติดคามาด้วย จากนั้นเพื่อนผู้ตายและผู้ตายขับรถไล่จี้ตามหลังมาจนมาถึงหน้าบ้านผู้ก่อเหตุจึงมีเหตุวิวาททะเลาะกัน ผู้ก่อเหตุคว้าปืนบีบีกันดัดแปลงมายิงแต่ยิงไม่ออก จึงเปลี่ยนใจคว้ากระถางต้นไม้แล้วทุบใส่ศีรษะผู้ตายจนล้มลงและยังเอาไม้มากระหน่ำตีแบบไม่ยั้ง ก่อนจะวิ่งหนีหายไป ส่วนผู้ตายพยายามคลานกลับมาที่หน้าบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" แต่ขาดใจตายเสียก่อน

ล่าสุด "แจง"ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยาของ"แจ๊ส ชวนชื่น"โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเสียใจ โดยกล่าวว่า แค่ทะเลาะกันถึงกับต้องฆ่าแกงกันเลยหรือ ข้างบ้านเป็นแบบนี้มาหลายรอบ แต่ไม่คิดเลยว่ารอบนี้จะรุนแรงขนาดนี้ ทำร้ายร่างกายลูกน้องที่บ้านไม่พอ ยังเอากระถางต้นไม้ทุ่มไปที่หัวที่หน้าจนเขาเสียชีวิต ทำไมใจร้ายขนาดนี้ รถที่จอดอยู่หน้าบ้านจริงๆเป็นรถของลูก แต่วันนี้โชคดีที่ให้ลูกนอนคอนโด คนข้างบ้านที่ก่อเหตุเข้ามาทุบรถจนกระจกรถแตกทุบรถ เพื่อให้คนแก่กับผู้หญิงลงมาจากรถคืออะไร ไม่เข้าใจมันรุนแรงขนาดนั้นเลยหรือ ไม่อยากจะคิดเลยว่าลูกอยู่ในรถจะเป็นยังไงแล้วตอนนี้ยังจับไม่ได้ จะอยู่กันยังไง เลวที่สุด ลูกเมียเค้าจะอยู่ยังไง ขนาดรถน้องกำลังขับเข้ามายังวิ่งเข้ามาอาละวาด จนต้องรีบถอยรถออกก่อน