สนามข่าว 7 สี

ออกหมายจับแล้ว คนร้ายฆ่าคนงาน แจ๊ส ชวนชื่น แม่ผู้ต้องหาท้าเปิดวงจรปิด

ศาลอนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุฆ่าคนงานในบ้านของ แจ๊ส ชวนชื่น ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ขณะที่ แจ๊ส บอกว่าคนร้ายเป็นคนอารมณ์ร้อน เคยมีเรื่องทะเลาะกับลูกน้องบ่อย พร้อมขอให้ตำรวจเร่งตามจับตัวผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยคนในครอบครัว

ความคืบหน้าเหตุที่มีคนงานในบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง ถูกคนร้ายใช้กระถางต้นไม้ทุบศีรษะเป็นเหตุให้เสียชีวิต และยังพยายามจะปาขวดน้ำมันที่จุดไฟแล้วใส่รถ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด พันตำรวจเอกคมกฤษณ์ คำบุศย์ ผู้กำกับการ สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานไปขอศาลอนุมัติหมายจับ นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี ผู้ต้องหาในความผิดฐานทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนข้อหาอื่น ๆ ทั้งเรื่องทำลายทรัพย์สิน และการเคลื่อนย้ายศพอำพรางคดี จะแจ้งข้อกล่าวหาอีกครั้งหลังจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว โดยยืนยันว่าคดีนี้ไม่มีความซับซ้อน มีพยานที่เห็นเหตุการณ์หลายคน สามารถยืนยันข้อเท็จจริงได้ ทั้งนี้มีข้อมูลว่า นายเสฏฐวุฒิ เคยมีประวัติขับหลบหนีการชดใช้ค่าเสียหายกรณีที่ไปเช่ารถแท็กซี่ชนท้ายรถบรรทุก เหตุเกิดพื้นที่ สน.สายไหม เมื่อปี 2552 และถูกจับกุมในคดีครอบครองยาเสพติดในพื้นที่ สน.มีนบุรี ซึ่งถูกออกหมายจับหลังหลบหนีไม่ไปรายงานตัวในชั้นศาล

ขณะที่ นายผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น พร้อม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ วานนี้ก็ได้เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ สน.มีนบุรี พร้อมนำพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติมด้วย ก่อนจะออกมายืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จุดเริ่มต้นมาจากเรื่องคนรู้จักของผู้เสียชีวิตขับรถเฉี่ยวชนกับคู่กรณี และไปขอให้ผู้เสียชีวิตช่วยพาไปไกล่เกลี่ย จึงพากันไปเจอที่บ้านของผู้ต้องหา ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะมีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกัน โดยผู้ที่ก่อเหตุทราบว่าเป็นคนอารมณ์ร้อน เคยมีเรื่องทะเลาะกับลูกน้องที่ทำงานในบ้านมานานกว่า 10 ปี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมองว่าเป็นการลงมือที่โหดเหี้ยม และเสียใจที่ลูกน้องต้องมาจบชีวิตทั้งที่ไม่ใช่คู่กรณีด้วย

มีรายงานว่า เมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา แม่และภรรยานำตัว นายเสฎฐวุฒิ ผู้ต้องหาเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี เบื้องต้นรับสารภาพว่าเขาทำผิดจริง ๆ โดยเขาอ้างว่าถูกบุกรุกเข้ามาในบ้านก่อนจึงป้องกันตัว เนื่องจากผู้ตายเข้ามาหาเรื่องในบ้าน เป็นห่วงความปลอดภัยของภรรยาและลูก ขณะนี้ข้อมูลของทั้งสองฝ่ายไม่ตรงกัน แม่ของผู้ต้องหาจึงท้าทางฝั่งของ แจ๊ส ชวนชื่น นำภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านมาเปิดเผยให้รู้ว่าใครพูดจริง ใครบุกรุกหรือไม่บุกรุกกันแน่