สนามข่าวบันเทิง

นักแสดง พรายพิฆาต ฟิตติงเสื้อผ้าจัดเต็มตามคาแรกเตอร์ พร้อมลงจอเร็วๆ นี้ : สนามข่าวบันเทิง

ละคร พรายพิฆาต รวมนักแสดงมากฝีมือ พร้อมประชันบทบาทที่หน้าจอช่อง 7HD ก่อนจะได้ชมความสนุก ไปชมเสื้อผ้าและการเตรียมตัวของนักแสดงกันก่อน

บูม กิตตน์ก้อง หล่อ เท่ ในชุดตำรวจนอกเครื่องแบบ เสื้อยืดทับด้วยแจ็กเกต เพิ่มความทะมัดทะแมง ส่วนเรื่องฝีมือเป็นถึงมือปราบ โจรไหน ๆ ก็ต้องเกรง

สาวนักวิทยาศาสตร์ ทับทิม อัญรินทร์ เสื้อผ้าสไตล์ผู้หญิงชอบทำงาน สวย แพง แถมมีไหวพริบเป็นเลิศ

อ๊อฟ ชนะพล กับ 2 คาแรกเตอร์ที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง ลุคนี้เป็นนักเลงปลายแถว เสื้อผ้าเน้นเรียบง่าย ไม่เป็นที่สะดุดตาของคนทั่วไป ส่วนชุดนี้เห็นแล้วต้องร้อง โอ้โห พราน จอมภูติ บุรุษลึกลับ ใบหน้ามีรอยบาก ส่วนเสื้อผ้ามีหลายเลเยอร์ อาวุธติดมือ พร้อมยิงทุกเมื่อ

สวยเฉียบ แววตาดุดัน ต้องคนนี้เลย เกรซ พัชร์สิตา เสื้อผ้าโทนสีดำเข้ารูป หรือจะเรียกว่าลุคสวยประหารก็คงจะไม่ผิด มุมอ่อนหวานปนเซ็กซีก็มีให้แฟน ๆ ได้ชม

บูม กิตตน์ก้อง นำทีมแก๊งตำรวจฝีมือดีมาอีกหลายคน เสื้อผ้าพร้อมลุย นี่แค่วันซ้อมเตรียมตัวเบา ๆ ผู้กำกับ เตอร์ รฤกฤกษ์ ยังจัดฉากอุปกรณ์มาซะใหญ่เชียว

แก๊งผู้ร้ายก็ไม่น้อยหน้า เชน ณัฐวัฒน์ และ อู๋ นวพล นำทีมแก๊ง 4 มหากาฬ มาเพื่อสังหาร เสื้อผ้าชุดสูทดูดี เป็นโจรระดับวีไอพี

นี่แค่วันลองเสื้อผ้าอุ่นเครื่องก่อนชมละคร ส่วนเรื่องฝีมือการแสดง ไว้ใจได้เลย มันแน่นอน รอชม พรายพิฆาต เสนอให้ชม เร็ว ๆ นี้