News

“เซฟ” ปลื้ม “เวียร์” ยิงมุกหวาน แฮปปี้ คอมเมดี้เรื่องแรกสุดปัง เรตติ้ง 9.5

จัดเต็มคอมเมดี้เรื่องแรกแบบเต็มตัว ทำเรตติ้งล่าสุดพุ่งแรงเป็นอันดับหนึ่งทุกพื้นที่  โดยล่าสุดพุ่งแรงสูงถึง 9.5  ส่วนแบ่งผู้ชม 38% กวาดผู้ชมสูงถึง 6.1 ล้านคน สำหรับ “เซฟ-เซฟฟานี อาวะนิค” กับบท “คุณหนูชิโล” ที่ตีบทแตกใน
คาแรกเตอร์ยาหยีขี้วีนเอาแต่ใจ ปะกบคู่กับ พระเอกมาดกวนสุดอินดี้ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่คอยปล่อยมุกหวาน ชวนจิ้นชวนฟิน จนทำให้กระแสตอบรับดีเกินคาด  เพราะแฟน ๆ ต่างชื่นชม “อีหวึ่ง” แห่งโคกอีเกิ้งจากละคร“ผู้บ่าวอินดี้ 
ยาหยีอินเตอร์” 
ทาง ช่อง 7HD  ที่งานนี้ถึงกับปลื้มสุดๆ ซึ่งสาวเซฟเผยว่า

“ดีใจมากค่ะที่กระแสตอบรับดีเรตติ้งตอนนี้พุ่งถึง 9.5 แล้ว เซอร์ไพรส์ชิโลและนักแสดงทุกคนมากค่ะ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุนและติดตามละครกันอย่างต่อเนื่อง  พร้อมกระแสในโลกโซเชียลที่มาแรงจริงๆ  เรื่องนี้เป็นการเล่นละครคอมเมดี้เต็มตัวครั้งแรกของเซฟ  แต่กว่าจะออกมาอย่างที่เห็นต้องบอกเลยว่าขอขอบคุณพี่นักแสดง ทีมงานทุกคนมากค่ะ  คือ ทุกคนทำงานกันแบบเต็มที่ อย่างกับพี่เวียร์ก็น่ารักเป็นกันเองชวนเราคุยให้เรารีแล็กซ์เวลาอยู่ในกองตลอดเวลา  จนเรากล้าที่จะเล่นอย่างเต็มที่  ตอนนี้เนื้อเรื่องก็เข้มข้นใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ตัวชิโลอยู่ในช่วงสับสนกับความรู้สึกของตัวเองที่มีกับนายทศพล ที่คอยยิ่งมุกหวานจีบเราตลอดเวลาจนเราเริ่มหวั่นไหวเผลอมีใจให้  ส่วน พี่บี๋ (บอส-ชนกันต์) ที่สุดท้ายกลับมา
ขอโอกาสกับเรา  ยิ่งทำให้ชิโลหนักใจในเรื่องความรักเหมือนกันว่าจะเลือกใครดี  เลือกทั้งสองคนเลยได้ไหมคะ (หัวเราะ) ซึ่งตัวเราเองตอนนี้ก็หลงมนต์เสน่ห์ของโคกอีเกิ้งไปเรียบร้อยแล้ว ทั้ง คุณแม่ป่อง (อัญษนา บุรานนท์) ที่ก็ยอมเปิดใจ
ให้กับเรา เรื่องอาหาร การกิน การใช้ชีวิต เราก็ปรับตัวเข้ากับทุกคนได้แล้ว แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีบางอย่างที่ยังไม่คลี่คลาย   แฟน ๆ ต้องคอยติดตามและลุ้นกับความรักของชิโลด้วยนะคะว่าสุดท้ายชิโลจะเลือกใคร
ห้ามพลาดชม ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมความสนุกย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV นะคะ”

โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด