นาทีระทึก รถเก๋งหรูพุ่งชนตำรวจคาด่านธัญบุรี ร่างกระเด็นแล้วหลบหนี

วันที่ 17 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราวช่วงเวลา 10.00 น. วานนี้ (16 ก.ค. 62) ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณด่านธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี บันทึกเหตุการณ์ขณะรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งขับผ่านด่านเก็บเงินบริเวณช่องบัตรเอ็ม-พาส ด้วยความเร็วแล้วพุ่งชนตำรวจนายหนึ่งที่ยืนอยู่ข้างตู้เก็บเงินและพยายามโบกให้หยุด จากนั้นรถเก๋งสีขาวได้ลากร่างจากด่านเก็บเงินมาจนถึงเลนที่ 3 จากซ้าย แล้วเร่งความเร็วหลบหนีไป เป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งอีกคันที่ขับตามหลังมาชะลอความเร็ว จึงไม่ชนซ้ำ ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

จากนั้นจึงมีการนำคลิปจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์มาเผยแพร่ ระบุว่าคนเจ็บเป็นตำรวจและอยากขอให้ช่วยกันแชร์ภาพรถเก๋งคู่กรณี เพื่อให้มารับผิดชอบ

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบกับ ร้อยตำรวจโทจิตต์เกษม จันทร์รัก หรือหมวดเบนซ์ ผู้บังคับหมู่หมวดกองร้อยที่ 2 กองกำกับการอารักขา 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน ผู้บาดเจ็บ เล่าว่าขณะเกิดเหตุไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่อยู่ แต่กำลังกลับจากบ้านที่จังหวัดนครราชสีมา ขณะใช้ทางด่วนขาเข้ากรุงเทพมหานคร ก่อนถึงด่านธัญบุรี มีรถเก๋ง BMW คันหนึ่ง ขับตัดหน้าอย่างกระชั้นชิดจึงเกิดการเฉี่ยวชนกันแต่คู่กรณีกลับเร่งความเร็วหนี จึงขับตาม จากนั้นคนขับรถเก๋ง BMW ยังพยายามเบรกให้ชนท้ายอีก

เมื่อไปถึงด่านเก็บเงินเห็นคู่กรณีขับไปทางช่องเอ็ม-พาส จึงขับตามและตัดสินใจจอดรถแล้ววิ่งอ้อมไปที่หลังไม้กั้นเพื่อโบกให้หยุดคุยกัน แต่ทันทีที่ไม้กั้นเปิดคนขับกลับเร่งเครื่องพุ่งชนจนเขากระเด็นขึ้นไปบนฝากระโปรงรถ จากนั้นคู่กรณียังพยายามขับส่ายจนเขาหล่นลงมาที่พื้นและลากไปตามถนนไกลราว 20 เมตร แล้วขับหลบหนีไป

ล่าสุด ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ได้เข้าสอบปากคำร้อยตำรวจโทจิตต์เกษมแล้ว โดยพบภาพรถคันเกิดเหตุเป็นรถเก๋ง BMW ซีรี่ส์ 3 หมายเลขทะเบียน 1 กน 2811 กรุงเทพมหานคร คนขับเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ขณะนี้อยู่ระหว่างประสานเข้าให้ปากคำ ขณะที่ทีมข่าวติดต่อสอบถามไปยังชายคนดังกล่าว ระบุเพียงสั้นๆ ว่าขณะนี้ยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงสาเหตุของการขับรถพุ่งชน

Tag : รถพุ่งชนตำรวจคาด่าน รถชนตำรวจ ด่านธัญบุรี