พ่อเลี้ยงใจร้าย หลอกลูกเลี้ยงอายุ 12 ปี ว่าจะพาไปเที่ยว ก่อนปล่อยทิ้งย่านพระราม 3

วันที่ 18 ก.ค. 2562 เวลา 06:53 น.

Views

เกิดเหตุสลดพ่อเลี้ยงใจร้ายนำลูกมาทิ้งอีกแล้ว คราวนี้เป็นเด็กชายอายุ 12 ปี ที่ถูกพ่อเลี้ยงพาตัวมาจากจังหวัดระยอง นำมาปล่อยทิ้งไว้ที่ย่านพระราม 3 โชคดีที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และทีมข่าวช่อง 7HD เข้าช่วยเหลือ และติดตามหาญาติของเด็กชายจนพบ

เด็กชายผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ อายุเพียง 12 ปีเท่านั้น ตามร่างกายมีร่องรอยบาดแผล และอยู่ในสภาพอ่อนเพลีย โดยน้องเล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายทุบตีบ่อยครั้ง ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวานนี้ พ่อเลี้ยงได้ขับรถพาน้องออกจากบ้านที่พัทยามาปล่อยทิ้งไว้บริเวณย่านถนนพระราม 3 โชคดีมีผู้ใหญ่ใจดีพาน้องมาส่งที่จุดจอดรถพระราม 3 และประสานเจ้าหน้าที่ให้ช่วยตามหาพ่อแม่

น้องยังบอกอีกว่าไม่ได้เจอหน้าแม่มา 1 เดือนแล้ว เมื่อถามพ่อเลี้ยงก็ไม่ยอมบอก ทีมข่าวช่อง 7HD และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ จึงช่วยตามหาพ่อแม่ของน้องเริ่มจากในเฟซบุ๊ก จนสามารถโทรศัพท์ติดต่อย่าและลุงของน้องให้มารับได้

ลุงของน้องเล่าว่า พ่อและแม่ของน้องแยกกันอยู่นานแล้ว โดยน้องไปอยู่กับแม่ ซึ่งมีสามีใหม่ ชื่อบัง ส่วนสาเหตุที่แม่ของน้องหายหน้าไป เนื่องจากติดคุกอยู่ที่เรือนจำจังหวัดชลบุรี ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อเลี้ยงตัดสินใจทำเช่นนี้

เบื้องต้นลุงได้โผเข้ากอดน้องทั้งน้ำตาด้วยความดีใจ และรับน้องกลับบ้านอย่างปลอดภัยในที่สุด

Tag : สนามข่าว 7 สี พ่อเลี้ยงทิ้งลูกเลี้ยง พ่อทิ้งลูก