ลูกสาวร้อง ตร.ชลบุรีตามคดี รถหรูชนพ่อดับยังลอยนวล

วันที่ 18 ก.ค. 2562 เวลา 11:25 น.

Views

กรณีที่ น.ส.จุฑารัตน์ ศรีชาติ อายุ 22 ปี ได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชนกรณีที่นายมานิตย์ ศรีชาติ อายุ 43 ปี บิดา มีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับแจ้ง และได้ถูกรถเก๋ง BMW สีเทา ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเฉี่ยวชนขณะเดินข้ามถนนที่บริเวณซอย 9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เสียชีวิต เมื่อเวลา 20.40 น.วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 หลังจากนั้นได้หลบหนีไป และครอบครัวของ น.ส.จุฑารัตน์ ที่มีฐานะยากจน ต้องนำศพฝากไว้ที่โรงพยาบาลชลบุรีก่อน จนกระทั่งหาเงินมาได้จึงได้จัดงานศพให้กับพ่อไปเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ปรากฏว่า คดีไม่มีความคืบหน้า จึงได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชนเพื่อหาทางช่วยเหลือและเร่งรัดคดี

ความคืบหน้าล่าสุด  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 กรกฎาคม ที่ สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้ให้ น.ส.จุฑารัตน์มาพบ เพื่อสอบเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกรณีที่พ่อถูกรถชนเสียชีวิต หลังจากนั้น พ.ต.อ.อตินันท์ กล่าวว่า คดีดังกล่าวไม่ได้นิ่งนอนใจได้สั่งการให้ทางตำรวจเจ้าของคดี และชุดสืบสวนไล่วงจรปิดในขณะที่เกิดเหตุ เนื่องจากยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรถชนิดใด และหมายเลขทะเบียนที่ชัดเจน ซึ่งต้องใช้เวลา อย่างไรก็ตามจะดำเนินคดีในเรื่องให้ถึงที่สุด และอยากให้ทางคนขับรถมาพบพนักงานสอบสวน คดีที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุสามารถตกลงกันได้

ทางด้าน น.ส.จุฑารัตน์ กล่าวว่า เหตุการณ์ก็เกิดขึ้นผ่านไปหลายวันแล้ว ในเรื่องคดีไม่ติดใจเอาความ ส่วนพ่อก็เผาไปแล้ว แต่อยากให้ทางคนขับรถเก๋งออกมารับผิดชอบ ชดใช้ค่าสินไหมทดแทนบ้าง เนื่องจากครอบครัวของพ่อยากจนไม่มีเงิน และต้องการเงินกลับบ้าน อยากให้ออกมาช่วยเหลือบ้าง คุยกันดีๆ ก็ได้ เพราะรู้ว่าช่วงเกิดเหตุอาจจะตกใจจึงได้หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม อยากให้มาช่วยเหลือครอบครัวของพ่อบ้างก็ยังดี

Tag : ชนแล้วหนี ชลบุรี