ล่าหนุ่มโหด ใช้ท่อนไม้ฟาดช่างไฟสลบเย็บกว่า 40 เข็ม

วันที่ 18 ก.ค. 2562 เวลา 11:22 น.

Views

เป็นคลิปที่ชาวบ้านชุมชนหลังสนามกีฬา ซอยเหล่านาดี 4/3 ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกวินาทีที่ชายอายุประมาณ 38 ปี ใช้ท่อนไม้ยาวกว่า 2 เมตร ตีใส่ชายวัย 47 ปี 2 ครั้ง ก่อนที่ชายที่ถูกตีจะสลบแน่นิ่งไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

จากการลงพื้นที่พบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บในคลิป คือ นายชัชวาลย์ นนท์เสียว อายุ 47 ปี ซึ่งที่ศีรษะมีร่องรอยเย็บบาดแผลกว่า 100 เข็ม นายชัชวาลย์ได้เล่าว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคนที่อยู่ภายในชุมชนหลังสนามกีฬา ชื่อ นายเอ๋ คุ้มนกอีแซว ก่อนเกิดเหตุได้วานให้นายเอ๋นำรถจักรยานยนต์ที่วัยรุ่นในชุมชนยืมไปนานหลายชั่วโมงมาคืน ซึ่งไม่ถึง 1 ชั่วโมง ตนก็ได้รถคืน โดยนายเอ๋ได้ขอเงินจำนวน 500 บาท เป็นค่าติดตาม รวมทั้งชักชวนไปนั่งดื่มสุรา จนตนมีอาการหน้ามืด และพยายามใช้มือไปจับตัวนายเอ๋ แต่พลาดไปถูกศีรษะนายเอ๋จนไม่พอใจ ใช้สนับมือที่ติดตัวมาชกเข้าที่คิ้วหลายครั้ง และยังทำร้ายด้วยการใช้เท้าเตะ ตนพยายามหนี แต่นายเอ๋ก็กลับคว้าไม้หน้าสามกระหน่ำตีจนสลบ 

สำหรับนายเอ๋ คนในชุมชนทราบดีว่า มีนิสัยอันธพาล หากใครพูดไม่เข้าหูก็จะลงมือทำร้าย และเป็นขาใหญ่ในชุมชนหลังสนามกีฬา ล่าสุดเมื่อคืน ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่บ้านของนายเอ๋แล้วแต่ไม่พบ และอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ข้อหาพยายามฆ่ากับนายเอ๋

Tag : ไม้ฟาดช่างไฟ