แชร์สนั่นโซเชียล : แต่งหน้าศพเจ้าสาว..แทนพรีเวดดิ้ง

วันที่ 18 ก.ค. 2562 เวลา 11:22 น.

Views

งานนี้ชาวเน็ตอดดราม่าไม่ได้ มีคู่รักบ่าวสาว คู่หนึ่ง ได้นัดคิวจะถ่ายพรีเวดดิ้งเพื่อเตรียมเข้าสู่งานมงคลสมรส แต่จู่ๆ เจ้าสาวกลับป่วยเป็นไข้เลือดออกช็อกสุดๆ เมื่อจู่ๆ ช่างได้รับสารติดต่อให้มาช่วยแต่งหน้าให้เจ้าสาวในสภาพที่เธอเสียชีวิตแล้ว โลกโซเชียลกระหน่ำแชร์เรื่องนี้ด้วยความสลดใจ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "อัญมณี ทอง"คุณผู้ชม ได้ไลฟ์สดเรื่องราวของน้องนิล ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่ได้รับว่าจ้าง ให้ไปแต่งหน้าเจ้าสาวรายหนึ่ง แต่ที่ไม่ธรรมดา คือ เธอเสียชีวิตแล้ว ในเวลาเพียง 3 วัน หลังจากป่วยเป็นไข้เลือดออก หญิงสาวรายนี้กำลังเตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาว และด้วยความที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้าของ "น้องนิล" ช่างคนนี้มาก ก็เลยนัดคิวว่าจ้างให้ถ่ายพรีเวดดิ้งให้ แต่จู่ๆ ว่าที่เจ้าบ่าวได้โทรมาขอเลื่อนนัดเพราะเธอป่วย และในที่สุดก็ได้ทราบข่าวว่าเธอเสียชีวิตลง ทางร้านเลยอยากจะสานฝันให้กับว่าที่เจ้าสาวรายนี้ ลงทุนมาแต่งหน้าให้ฟรี แม้จะเป็นเพียงร่างไร้ลมหายใจ

เรื่องราวสุดสะเทือนใจนิ้ถูกกระหน่ำแชร์ออกไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตแห่มาแสดงความเสียใจกับครอบครัว และก็ชื่นชมความมีน้ำใจของช่างแต่งหน้าคนนี้

ทีมข่าว 7HD ได้โทรศัพท์ไปสอบถามคุณแม่ของน้องนิล ช่างแต่งหน้า ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิป เล่าให้ฟังว่า ทีมงานที่ร้านก็ชอบพอบ่าว-สาวคู่นี้อยู่แล้ว เพราะเป็นคนดี นิสัยดีน่ารัก พอมารู้จากเจ้าบ่าวว่า เจ้าสาวเสียชีวิตกระทันหันกะทันหัน ก็รู้สึกเสียใจ ตัวน้องนิลเองก็ถือเป็นครั้งแรกที่ไปแต่งหน้าให้ศพ

Tag : แชร์สนั่นโซเชียล แต่งหน้าศพเจ้าสาว