แพทย์สุดยื้อ น้อง ม.3 สิ้นใจแล้ว เซ่นรุ่นพี่เตะหน้าอกแลกรับเลส

วันที่ 18 ก.ค. 2562 เวลา 14:52 น.

Views

18 กรกฎาคม 2562 จากกรณี น้องกร อายุ 15 ปี นักเรียน ม. 3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ. นครปฐม ซึ่งถูกรุ่นพี่ทำร้าย อาการสาหัส ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้วที่ห้อง ICU ชั้น 2 โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เมื่อช่วงเวลา 04.18 น . ของวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 โดยแพทย์ได้นำศพผ่าชันสูตร พบว่า ในช่วงบริเวณหน้าอกได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง สมองขาดออกซิเจน บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้ามี พ่อแม่ พี่น้องและครอบครัวของผู้ตายรวมถึงเพื่อนโรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย ครูอาจารย์ ได้มาร่วมแสดงความเสียใจ
 
หลังจากผ่าชันสูตรเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนศพนายกร ออกจากห้อง โดยนายกรได้สวมใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงินอมฟ้า และสวมใส่กางเกงขายีนส์ยาว เป็นชุดที่ชื่นชอบ มีผ้าแพรสีน้ำเงินคลุมศพไว้  โดยเจ้าหน้าที่ได้เข็นศพออกจากห้องเก็บศพนำขึ้นรถตู้ หมายเลขทะเบียน ฮย 7909 กทม. ขึ้นรถไป โดยมี พระสมศักดิ์ สิกขาสโภ พระลูกวัดสำโรง สวดนำทางไปพร้อมครอบครัว เพื่อนำศพไปดำเนินการตามประเพณีที่ศาลาเมรุวัดสำโรง ต.สำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม และจะมีการรดน้ำศพในเวลา 15.00 น. จากนั้น ในเวลา 20.00 น. สวดพระอภิธรรมศพให้กับ นายกร โดยมีครอบครัวเป็นเจ้าภาพในวันแรก

ทางด้านน้องเฟิร์น  พี่สาวของผู้ตายที่อยู่ในอาการโศกเศร้า ได้เปิดเผว่า น้องสิ้นลม เมื่อเวลา 04.18 น. ที่ผ่านมา ขณะนั้นตนนอนพักอยู่ที่บ้าน โดยมีพ่อแม่เฝ้าอยู่ที่หน้าห้อง ICU ตอนนั้น แพทย์ได้มาเรียกพ่อกับแม่เข้าไปเพื่อดูอาการน้องไปครั้งสุดท้าย เนื่องจากน้องสิ้นลมหายใจไป เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจใช้เวลา ประมาณ 30 นาที แต่ไม่ฟื้น สร้างความสะเทือนใจและสร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของคดีนั้นขอให้เป็นไปตามกฎหมายต่อไป น้องจะต้องได้รับความยุติธรรม ตอนนี้ไม่อยากจะพูดอะไรมากกว่านี้แล้วนอกจากคำว่าเสียใจ พ่อกับแม่ก็หมดกำลังใจไม่มีอะไรจะพูดเพิ่มเติมแล้ว

Tag : รับน้อง น้องกร เลสรุ่นพี่