นาทีชีวิต! เก๋งซิ่งฝ่าไฟแดง พุ่งชนสนั่นรถจอดข้างทางเสียหาย 6 คัน เจ็บ 2 ราย

วันที่ 18 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

คลิปวิดีโอจากกล้องติดหน้ารถเผยให้เห็นนาทีที่รถเก๋งขับมาด้วยความเร็ว ฝ่าสัญญาณ บริเวณ 4 แยกไฟแดง ก่อนพุ่งชนรถที่จอดอยู่ข้างทางอย่างจัง โดยคลิปนี้ถูกบันทึกไว้ได้จากกล้องหน้ารถของรถคันหนึ่งที่ถูกพุ่งชน

เหตุเกิดขึ้นบริเวณสี่แยกไฟแดงนาหม่อม ถนนสายเอเชีย พื้นที่ หมู่ 6 ตำบลทุ่งขมิ้น อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา ช่วงบ่ายของวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้มีรถยนต์เสียหาย 5 คัน รถจักรยานยนต์ 1 คัน

ผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ขณะเกิดเหตุนั่งอยู่ในรถกับหลานอายุ 5 ขวบ ได้ยินเสียงรถชน และรถถูกกระแทกอย่างแรง จึงหันไปดู และพบว่ามีรถเก๋งพุ่งเข้ามาชน และพุ่งชนรถอีกหลายคันที่จอดอยู่ใกล้เคียง เคราะห์ดีที่ตัวเธอและหลานปลอดภัย ส่วนคู่กรณีหลังเกิดเหตุได้ลงจากรถมาร้องไห้ฟูมฟาย บอกว่าอยากตาย ก่อนจะกลับเข้าไปขังตัวเองอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่และชาวบ้านต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อมอยู่นานจึงยอมลงจากรถ

จากการสอบสวน ตำรวจทราบว่าคนขับรถเก๋งคนก่อเหตุคือ นายณัฐธยาน์ ห่อเพ็ชร อายุ 29 ปี ในวันเกิดเหตุกำลังขับรถกลับบ้านซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ หลังเกิดอุบัติเหตุเขาได้รับบาดเจ็บ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยหากอาการดีขึ้น ตำรวจจะเรียกมาสอบปากคำอย่างละเอียด และจะเรียกคู่กรณีทั้งหมดที่ได้รับความเสียหายมาพูดคุยตกลงค่าเสียหายอีกครั้งหนึ่ง

Tag : ซิ่งฝ่าไฟแดง อุบัติเหตุ เก๋งซิ่งฝ่าไฟแดง