หนุ่มร้อง! เผยวงจรปิดจอดรถในห้าง กลับถูกชายหัวร้อนกรีดรถเสียหายรอบคัน

วันที่ 18 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ภาพจากกล้องวงจรปิดในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะที่ชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังจะถอยรถเก๋งสีขาวของตัวเองออกจากที่จอด โดยฝ่ายหญิงคอยยืนดูผู้ชายถอยรถ สักพักฝ่ายชายเดินลงมาจากรถเก๋งสีขาว และใช้วัตถุบางอย่าง ขูดเข้าไปที่ข้างรถเก๋งสีดำ ก่อนจะเดินกลับขึ้นไปบนรถของเขา และพยายามถอยรถออกจากที่จอด โดยมีหญิงสาวยืนดูให้สัญญาณ ในคลิปจะเห็นว่า มีหญิงชายอีกคู่หนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พยายามเรียกเจ้าหน้าที่ รปภ. ให้เข้าไปตรวจสอบ

มีกล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่ง จับภาพขณะที่คนขับรถเก๋งสีขาวถอยรถผ่านหน้ารถเก๋งสีดำ ชายคนขับได้เปิดกระจกและยื่นตัวออกมาใช้วัตถุบางอย่าง ขูดบริเวณกระโปรงหน้ารถของรถเก๋งสีดำอีกครั้ง ก่อนจะขับรถออกจากห้าง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำคลิปมาโพสต์เรียกร้องความรับผิดชอบจากคู่กรณี พร้อมระบุข้อความว่า ถูกเจ้าของรถคู่กรณีที่จอดรถในจุดห้ามจอด ไม่พอใจใช้ของแข็งขูดรถจนเสียหาย ทั้งที่รถของเขาจอดในที่จอดถูกต้อง แต่จุดที่คู่กรณีจอดเป็นที่สำหรับวางวัสดุก่อสร้างไม่มีการตีเส้นให้จอดแต่อย่างใด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยได้เข้าแจ้งความแล้ว ตำรวจตรวจสอบพบว่าชื่อเจ้าของทะเบียนรถ ไม่ใช่ผู้ก่อเหตุ และได้ออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุแล้วแต่ยังไม่ได้รับการติดต่อชดใช้ค่าเสียหาย


ขอบคุณภาพ FB : HEERkaHMUAY Aun

Tag : กรีดรถ