รายงานพิเศษ : ตร.เร่งล่าตัว 'เอ๋ คุ้มนกอีแซว' ใช้หน้าสามฟาดเหยื่อปางตาย

วันที่ 19 ก.ค. 2562 เวลา 06:51 น.

Views

ตำรวจเร่งล่าตัว เอ๋ คุ้มนกอีแซว ใช้ไม้ฟาดชายอายุ 47 ปี อย่างแรง ถึงขั้นต้องเย็บกว่า 40 เข็ม ลงสนามข่าวนี้กับคุณสุภาพร ศรีหาวงศ์

นี่เป็นภาพที่ชาวบ้านในชุมชนหลังสนามกีฬา ซอยเหล่านาดี 4/3 อำเภอเมืองขอนแก่น ที่สามารถบันทึกวินาทีที่ชายอายุประมาณ 38 ปี ใช้ท่อนไม้ยาวกว่า 2 เมตร ฟาด นายชัชวาลย์ นนท์เสียว อายุ 47 ปี แม้ นายชัชวาลย์ พยายามร้องขอชีวิต แต่ชายคนดังกล่าวก็ใช้ไม้ฟาดไปที่ศีรษะ นายชัชวาลย์ อย่างแรง จนสลบแน่นิ่ง กระทั่งมีชาวบ้านผ่านมาพบ และนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพบาดเจ็บสาหัส แพทย์ต้องเย็บแผลถึง 40 เข็ม เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

หลัง นายชัชวาลย์ ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ทั้งหมด ว่าผู้ที่ใช้ไม้ฟาดมีฉายาว่า เอ๋ คุ้มนกอีแซว อายุ 38 ปี เป็นชาวบ้านในชุมชนเดียวกัน โดยวันเกิดเหตุเห็น นายเอ๋ เดินผ่านหน้าบ้าน จึงเล่าให้ฟังว่ามีวัยรุ่นยืมรถจักรยานยนต์ของตัวเองไป แต่ไม่ยอมนำมาคืน นายเอ๋ จึงอาสาไปทวงให้ กระทั่งผ่านไป 1 ชั่วโมง ก็ได้รถคืน แต่ นายเอ๋ ได้ขอเงินจำนวน 500 บาท เป็นค่าทวงถาม เขาจึงไปขอเงินภรรยามาให้จำนวน 140 บาท และได้นั่งดื่มสุรากันที่บริเวณหน้าบ้าน ดื่มไปสักพักเกิดอาการมึน เขาจึงใช้มือไปจับ นายเอ๋ แต่พลาดไปโดนศีรษะทำให้นายเอ๋ไม่พอใจ และลงมือทำร้าย

ขณะที่ น้องสาวผู้บาดเจ็บ บอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับพี่ชายเป็นเหตุการณ์ที่โหดร้าย ผู้ก่อเหตุลงมืออย่างโหดเหี้ยม เจตนาจะทำร้ายให้ถึงเสียชีวิต และยิ่งดูคลิปวิดีโอที่ชาวบ้านบันทึกไว้ยิ่งหดหู่ใจ ไม่คิดว่าผู้ก่อเหตุจะทำกับคนไม่มีทางสู้ได้ถึงขนาดนี้

หลังเกิดเหตุผู้บาดเจ็บนำหลักฐานคลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ให้ดำเนิคดีกับนายเอ๋ ฐานพยายามฆ่า ขณะเดียวกันจากข้อมูลพบ นายเอ๋ มีพฤติกรรมวางตัวเป็นขาใหญ่ในชุมชน มักลงมือทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นประจำ ตำรวจจึงเตรียมขอศาลออกหมายจับ พร้อมติดตามตัวมาดำเนินคดี

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง เอ๋ คุ้มนกอีแซว