สนามข่าว 7 สี

ตร.สั่งเร่งคดีรถหรูชนแล้วหนี วอนผู้ก่อเหตุมอบตัว เพราะเป็นแค่อุบัติเหตุ ตกลงกันได้

ความคืบหน้าของคดีลูกสาวเข้าร้องเรียนกับทีมสนามข่าว 7 สี ว่าพ่อถูกรถยนต์หรูชนจนเสียชีวิตแล้วหนี ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้สั่งติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด

หลังจากสนามข่าว 7 สี ได้นำเสนอข่าว นางสาวจุฑารัตน์ ศรีชาติ อายุ 22 ปี เข้าร้องเรียนว่า พ่อของเธอถูกรถชนจนเสียชีวิตในพื้นที่จังหวัดชลบุรี แต่ผู้ก่อเหตุชนแล้วหนี ไม่แสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กระทั่งจัดงานศพเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้

พันตำรวจเอก อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่าไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้สั่งการให้ตำรวจเจ้าของคดีและชุดสืบสวนติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ เนื่องจากยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรถชนิดใด และหมายเลขทะเบียนก็ไม่ชัดเจน จึงต้องใช้เวลา และอยากให้ผู้ก่อเหตุเข้ามาแสดงตัวเพื่อรับผิดชอบ เพราะคดีที่เกิดขึ้นเป็นเพียงคดีอุบัติเหตุ สามารถพูดคุยตกลงกันได้

ลูกสาวผู้เสียชีวิตรู้สึกพอใจที่ตำรวจติดตามคดีอย่างใกล้ชิด และอยากให้ผู้ก่อเหตุออกมารับผิดชอบชดใช้ค่าสินไหมทดแทน เนื่องจากครอบครัวยากจน และเธอก็มีภาระที่ต้องเลี้ยงดูอีกหลายชีวิต รวมถึงน้องที่เกิดจากภรรยาคนใหม่ของพ่อที่อายุได้เพียง 7 เดือน