หนุ่มน้อยวัยละอ่อนขโมยรถจักรยานเจ้าของร้านเสริมสวย

วันที่ 19 ก.ค. 2562 เวลา 09:57 น.

Views

เผยภาพวงจรปิด เด็กชายวัยไม่น่าเกิน 16 ปี สวมกางเกงขาสั้นเหมือนเป็นเด็กนักเรียน เดินวนเวียนดูลาดเลา ก่อนก่อเหตุขโมยรถจักรยานของสาวเจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี 

ร.ต.อ.ปรมินทร์ หมวดศรี รองสารวัตร สอบสวน  สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนร้าย มาขโมยรถจักรปั่น ที่หน้าร้านเสริมสวย  ชุมชนโพธิ์สว่าง ถนนโพธิ์ศรี  แถวสะพานเหลือง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ. พิทักษ์ พรหมวงษ์ซ้าย รอง.สวป. สภ.เมืองอุดรธานี ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เจ้าหน้าที่เขตงานบ้านเชียง  รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเลขที่ 242/3 เปิดเป็นร้านเสริมสวยชื่อ แฮร์ มันนี่ อินดี้ เจ้าของร้าน น.ส วรัญญา โคตรปัจฉิม อายุ 29 ปีอยู่บ้านเลขที่ 109  ม.3 ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง อุดรธานี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับพาไปชี้บริเวณข้างร้านเสริมสวยที่ตนเองได้จอดรถจักรยานปั่นแบบผู้หญิงสีฟ้า ราคา 1,500 บาท ซึ่งถูกคนร้ายขโมยไป

โดยภาพกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพไว้ได้ เป็นชาย อายุไม่เกิน 16 ปี ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม นุ่งกางกางขาสั้น สีน้ำตาล  เดินผ่านหน้าร้านเสริมสวย แล้วไปยืนอยู่หลังต้นไม้  ไม่นานเดินกลับมาดูจักรยานเป้าหมาย แล้วก็ยืนดูอยู่สักพัก ก่อนจะนั่งลง บริเวณแถวนั้น  ก่อนลุกขึ้นมาทำการเข็นรถจักรยานปั่นออกมาจอด หันหัวจักรยานปั่นไปทางถนน แล้วก็เดินไป  จากนั้นก็เดินกลับมา จูงจักรยานออกไปยังถนน แล้วปั่นจักรยานหลบหนีไป 

น.ส. วรัญญา โคตรปัจฉิม  ให้การว่า  ตนเองได้มาเปิดร้านเสริมสวยที่ห้องแถวแห่งนี้ได้นานกว่า 6 เดือน แล้วได้จอดรถจักรยานปั่นไว้ข้างร้านตามปกติทุกวัน ในวันนี้ขณะที่ตนเองทำงานเสร็จ ไม่ลูกค้า ก็นึกได้ว่ารถจักรยานยางแบน ก็จะนำรถจักรยานจะไปเติมลม  พอออกมาก็ไม่พบรถจักรยานแล้ว จึงได้โทรศัพท์บอกเจ้าของห้องเช่าให้ช่วยเปิดกล้องให้ดูก็พบว่า ช่วงประมาณบ่ายสามโมงครึ่ง มีชายอายุไม่เกิน 16 ปีเดินผ่านหน้าร้าน แล้วก็เดินวนเวียนไปมาอยู่หน้าร้าน ก่อนจะขโมยจักรยานของตนไป จึงได้แจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ 

ร.ต.อ.ปรมินทร์ หมวดศรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ชายอายุไม่เกิน 16 ปี ได้เดินผ่านหน้าร้านเสริมสวย ผู้เสียหาย เห็นจักรยานจอดอยู่ แล้วอาจจะชอบหรือถูกใจ จึงได้เดินวนเวียนอยู่หน้าร้าน ก่อนลงมือก่อเหตุขโมยไป สั่งให้ตำรวจชุดสืบสวน ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูเส้นทางหลบหนี เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : โจรขาสั้น ขโมย รถจักรยาน อุดรธานี ข่าวในประเทศ