เผยภาพอีกมุม เก๋งติดก๊าซ ระเบิดสนั่นกลางสี่แยกเมืองลพบุรี รถแหลกไฟลุกท่วม

วันที่ 19 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

จากเหตุรถเก๋งสีดำ จอดติดสัญญาณไฟแดงสะพาน 33 ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมืองลพบุรี แล้วจู่ๆ เกิดระเบิดขึ้นเสียงดังสนั่น ไฟลุกท่วมรถทั้งคัน เหตุการณ์เกิดขึ้น 18.30 น. เมื่อวานนี้ โดยมีกล้องวงจรปิด ในจุดเกิดเหตุสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

ล่าสุด โลกออนไลน์ได้เผยคลิปอีกมุมหนึ่ง โดยเป็นภาพจากกล้องติดหน้ารถ ของรถที่ขับตามหลังรถเก๋งคันที่เกิดรถระเบิด

รถคันที่ติดกล้องหน้ารถ อยู่ห่างจากรถเก๋งคันเกิดเหตุ เพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น ในภาพจะเห็นว่าแรงระเบิดและเปลวไฟเกิดขึ้นด้านท้ายรถอย่างชัดเจนและรุนแรง หลังเกิดเหตุไม่กี่วินาทีพลเมืองดี ที่อยู่ใกล้ ได้จอดรถลงมาช่วย ใช้ถังเคมีฉีดดับไฟและช่วยคนขับที่ได้รับบาดเจ็บออกจากรถ

แรงระเบิดทำให้รถเก๋งเสียหาย อย่างหนัก หลังคาและประตูทั้ง 4 ด้าน หลุดออกและกระเด็นไปไกลถึง 50 เมตร ทราบชื่อคนขับคือ นายสมเดช โพธิ์แตง อายุ 37 ปีบาดเจ็บถูกไฟลวกตามร่างกาย ถูกช่วยเหลือออกมาจากรถและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ รถคันดังกล่าว ใช้ก๊าซเป็นเชื้อเพลิง โดยติดตั้งถังก๊าซ ที่ท้ายรถ ซึ่งพบรอยไหม้ที่วาล์ว และสายไฟฟ้ารั่ว คาดว่า ก่อนเกิดเหตุคนขับน่าจะเพิ่งเติมก๊าซ มาเต็มถัง และเกิดรั่วไหล ทำให้ภายในรถ รวมถึงห้องโดยสาร มีก๊าซเข้ามาจำนวนมาก ระหว่างขับมาถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่าอาจมีประกายไฟบางอย่างเกิดขึ้น จึงทำให้เกิดระเบิดขึ้นดังกล่าว เคราะห์ดีที่เหตุระเบิดไม่ ก่อให้เกิดความเสียหายกับรถคันที่จอดอยู่ใกล้เคียง

Tag : เก๋งติดก๊าซระเบิด