หลักฐานมัดตัว! รวบหนุ่มเมาขี่ จยย.ย้อนศร ชนเด็ก 14 ปีเจ็บสาหัส

วันที่ 19 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพเหตุการณ์ขณะรถจักรยานยนต์วิ่งย้อนศร พุ่งชนเด็กชายอายุ 14 ปี เข้าอย่างจัง จนร่างกระเด็นกระแทกพื้นหมดสติไป ส่วนคู่กรณีมีผู้เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยยกรถขึ้น เมื่อพลเมืองดีเข้าไปดูอาการของเด็กชายที่ถูกชน เขาก็อาศัยจังหวะนี้ขี่รถหลบหนีไป

กล้องอีกตัวจะเห็นว่า รถจักรยานยนต์วิ่งมาด้วยความเร็ว และพุ่งชนอย่างแรง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.42 น. ที่ผ่านมา ริมถนนจรัญยานนท์ หมู่ 14 ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ส่งผลให้เด็กชายอายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางปะกง เข้าตรวจสอบลานจอดรถหมู่บ้านแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งพบรถจักรยานยนต์ที่ชนเด็กชายอายุ 14 ปี หลบหนีมาจอดไว้ที่นี่ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีฟ้า มีรอยถลอกฝั่งซ้ายทั้งแถบ และด้านหน้ามีรอยชน

ต่อมา นายพงษ์พัฒน์ ราศี อายุ 30 ปี มาแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของ ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น อ้างว่าจำเหตุการณ์เมื่อคืนไม่ได้ รู้เพียงว่าขี่รถชนจักรยาน โดยก่อนเกิดเหตุกินเหล้าอยู่ที่บ้าน แล้วขี่รถย้อนศรออกไปซื้อกับแกล้มกับเพื่อน

เบื้องต้น ตำรวจคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.บางปะกง และเตรียมแจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ หากผลตรวจจากแพทย์ระบุว่าบาดเจ็บสาหัส ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม และข้อหาไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแสดงตัวและแจ้งเหตุต่อเจ้าพนักงาน

สำหรับเด็กชายอายุ 14 ปี เป็นเด็กกตัญญู ช่วยแม่ทำงานรับจ้างที่ร้านขายบะหมี่ เก็บเงินส่งน้อง 2 คนเรียนหนังสือ ส่วนตัวเองไม่ได้เรียน ก่อนเกิดเหตุนำเสื้อผ้าของแม่ไปซัก และซื้อขนมที่น้องอยากกิน แต่มาประสบอุบัติเหตุถูกรถชนได้รับบาดเจ็บเสียก่อน ขณะนี้ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางปะกง

Tag : ขี่รถชนเด็ก จยย.ย้อนศร