ถึงเวลายาหยีทำซึ้ง “เซฟ” จู่โจมขอกำลังใจ “เวียร์” กลางวันแสกๆ

วันที่ 19 ก.ค. 2562 เวลา 16:46 น.

Views

หลังจากที่ ทศพล (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) ถูกทิ้งให้รอเก้อจนหลับไป เพราะ ชิโล (เซฟ-เซฟฟานี อาวะนิค) ออกไปคุยธุระสำคัญกับหมอบี๋ (บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) ทำให้ชิโลกลับบ้านดึก พอตื่นเช้าทศพล ขอตัวไปอาบน้ำ ชิโลพยายามฝืนยิ้มและตามไปกอดขอกำลังใจจากทศพล เพราะชิโลรู้ตัวดีว่าชิโลจะต้องเดินทางกลับกรุงเทพฯ เพื่อไปทำภารกิจสำคัญเกี่ยวกับการตายที่มีเงื่อนงำของพ่อแม่ชิโล โดยไม่อยากรบกวน ทศพล ที่ต้องดูแลลูกบ้านที่ โคกอีเกิ้ง ชิโลจึงอยากแก้ปัญหาด้วยตนเอง เลยไปขอร้องให้ ป้านวล(ดีใจ ดีดีดี) และหมอบี๋ให้ปิดเรื่องนี้ห้ามบอกทศพลเด็ดขาด ทำไงดีหละที่นี้...เมื่อคนรักต้องจากกันด้วยความไม่เข้าใจ แต่ก่อนจากกันชิโลก็ขอทำซึ้งไปอ้อนขอกำลังใจ

จากทศพล ฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่ เจี๊ยบ-นันทรัตน์ นันทเอกพงศ์ ผู้กำกับฯ คนเก่ง บอกว่า “ฉากนี้แฟนๆ เตรียมซึ้งแน่นอน เพราะความในใจที่ชิโลมีนั้น ไม่สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นคำพูดได้ จึงต้องถ่ายทอดออกมาผ่านภาษากายแทน รับรองว่าฉากนี้ซึ้งกินใจแน่นอน แฟนๆ เตรียมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับ คุณหนูชิโล ในฉากซึ้งๆ ฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม นี้นะคะ”

และแฟนๆ ติดตามชมละคร “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

Tag : เที่ยงบันเทิง