News

พริตตีสาวท้องแก่ นวดแผนโบราณเสียชีวิตแล้ว ญาติไร้เงินทำศพ

ญาติเผย พริตตีตั้งครรภ์ 6 เดือนเข้าไปนวดแผนโบราณเสียชีวิตแล้ว หลังจากรักษาตัวยาวนานกว่า 6 เดือน ขณะที่ร้านนวดแผนโบราณได้ชดเชยเงินให้จำนวน 3 แสนบาท ส่วนศพของหลานสาว ตอนนี้ก็จะมอบศพให้ทางโรงพยาบาลได้ศึกษา เนื่องจากครอบครัวต้องกู้เงินมาใช้ในการรักษาตัวเป็นจำนวนมาก จึงไม่มีเงินมาทำศพ

ที่จังหวัดเชียงใหม่ นายชัยวัฒน์ คำยา อายุ 54 ปี น้าชายของนางสาววิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี สาวพริตตี เปิดเผยว่า หลังจากหลานสาวตน ซึ่งตั้งครรภ์ 6 เดือน ได้ไปใช้บริการนวดแผนโบราณ ร้านดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่สุดท้ายเกิดอาการช็อก และชักคาเตียงนวดจนหมดสติ จนแท้งลูกและอาการโคมา นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา โดยทางญาติได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนสภ.ภูพิงค์ แต่เวลาผ่านมาจนถึงเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนั้น นายธวัชจีรัญ พันวา ยุติธรรมจังหวัดเชียงใหม่ เป็นตัวกลางในการเจรจาทั้งสองฝ่าย 

ทางด้านนายชัยวัฒน์ เปิดเผยว่าล่าสุดหลานสาว ที่นอนป่วยมานานได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ น้องจากโลกนี้ไปแล้วท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของพ่อแม่ญาติพี่น้อง โดยที่ผ่านมาแม้น้องจะกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่ทางญาติทุกคนก็หมั่นดูแลเอาใจใส่ มาโดยตลอด โดยมีความหวังว่า สักวันน้องจะกลับมาเหมือนเดิม แต่น้องก็จากไปอย่างสงบ โดยทางคดีเรื่องราวที่เกิดขึ้นตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ในการดำเนินการกับร้านนวด ส่วนตัวร้านนวดที่ผ่านมาก็ได้ชดเชยเงินให้จำนวน 3 แสนบาท และอื่นๆ ส่วนศพของหลานสาว ตอนนี้ ก็จะมอบศพให้ทางโรงพยาบาลได้ศึกษาต่อไป

นายชัยวัฒน์ คำยา ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ตลอดระยะเวลาที่หลานสาว ป่วยกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราเป็นระยะเวลากว่า 7 เดือน ถึงแม้ว่าคู่กรณีตลอดจนหลายหนาวยงานยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือแต่เงินที่ใช้จ่ายก็ยังไม่เพียงพอ ซึ่งทางญาติต้องไปกู้เงินมาใช้ในการรักษาตัวน้อง เมื่อน้องเสียชีวิตลง จึงไม่มีเงินแม้กระทั่งค่าทำศพทางญาติๆ จึงตัดสินใจนำร่างของน้องมอบให้ทางโรงพยาบาลได้ศึกษาต่อ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็เห็นใจคู่กรณีที่ไม่มีเงินมาช่วยดูแลน้อง และเข้าใจในความเดือดร้อนของทุกฝ่ายตน จึงขออโหสิกรรมแก่ทุกๆ คน และหวังว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหลานสาวตนจะเป็นรายสุดท้าย