วุ่น! เผยนาทีจับหนุ่มคลุ้มคลั่งเปลือยกายยืนขวางถนน ส่งเสียงดัง-ทำลายข้าวของ

วันที่ 21 ก.ค. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

นี่เป็นภาพนาทีระทึกขณะชายหนุ่มคนหนึ่งเกิดอาการคลุ้มคลั่งถอดเสื้อผ้าเดินอยู่กลางถนน ส่งเสียงดังพูดลักษณะคล้ายคนเสียสติ นอนกลิ้งบนถนน ใช้ตัวและมือทุบรั้วสังกะสีของชาวบ้าน จนกระทั่งมีรถกระบะของชาวบ้านขับผ่านมา ชายคนดังกล่าวได้กระโดดขึ้นหน้ารถยนต์ทุบกระจกหน้ารถหลายครั้ง

ตำรวจและชาวบ้านได้จังหวะช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้ได้อย่างทุลักทุเล สอบถามพอจับใจความได้ว่าชายคนดังกล่าว อายุ  22 ปี เป็นชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา เขาอ้างว่าเสพไอซ์ จากการตรวจค้นในกระเป๋าเดินทางไม่พบเอกสารหรือบัตรประจำตัวแต่อย่างใด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา บริเวณหน้าวัดบ้านทุ่งกู่ด้าย ตำบลปงแสนทอง อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง ชาวบ้านและตำรวจได้พยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวสงบสติอารมณ์ แต่เขาไม่สนใจยังคงพูดวกวน ต้องใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง จึงสามารถรวบตัวไว้ได้ สร้างความตกใจให้กับชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ชายอายุ 31 ปี คนหนึ่ง เปิดเผยว่ารู้จักกับผู้ก่อเหตุผ่านทางเฟซบุ๊กประมาณ 1 สัปดาห์ ได้พูดคุยถูกใจกัน ชายที่ก่อเหตุจึงนั่งรถโดยสารจากจังหวัดฉะเชิงเทรา มาหาที่จังหวัดลำปาง ช่วงค่ำวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่ช่วงเช้าทั้งคู่มีปากเสียง จู่ๆ ผู้ก่อเหตุก็เกิดอาการ คลุ้มคลั่งดังกล่าว

เจ้าหน้าที่คุมตัวชายผู้ก่อเหตุส่งตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล  รวมทั้งตรวจหาสารเสพติดในร่างกายว่ามีหรือไม่ และจะได้ติดต่อให้ญาติมารับตัวต่อไป

Tag : หนุ่มเปลือย เปลือยกาย