นาทีระทึก!! หนุ่มรอดจากถูกเจ้าถิ่นรุมกระทืบ รอดหวุดหวิดเพราะวิ่งเร็ว

วันที่ 21 ก.ค. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

คลิปนี้ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊ก “คนล่าข่าวชัยภูมิ” จะเห็นพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ที่จะเข้ารุมกระทืบชายวัยรุ่นคนเดียว ซึ่งเห็นท่าไม่ดีคิดว่าถูกรุมกระทืบแน่และคงสู้ไม่ได้ จึงหันหลังวิ่งหนีเอาชีวิตรอด จนวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่วิ่งตามมาไล่ตามไม่ทันทำให้รอดพ้นจากถูกรุมกระทืบได้อย่างหวุดหวิด

ตรวจสอบทราบว่าคลิปดังกล่าวเป็นภาพจากโทรศัพท์มือถือของชาวบ้าน เหตุเกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ในงานขบวนแห่นาคก่อนเข้าพรรษา บริเวณหน้าวัดสระทอง บ้านสระแคน หมู่ 8 ตำบลหนองไผ่ อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งในขบวนแห่นาคได้จ้างรถแห่มาสร้างความสนุกสนานให้กับบรรดาญาติและผู้ร่วมในขบวนแห่นาค ซึ่งก่อนเข้าประตูวัดได้มีวัยรุ่นประจำหมู่บ้านนับ 10 คน เกิดการเขม่นกับวัยรุ่นคนหนึ่งที่ตามเพื่อนสาวมาร่วมในขบวนแห่นาค ก่อนที่จะกรูวิ่งเข้าทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งนับว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกของหนุ่มต่างถิ่นรายนี้ หากไม่เช่นนั้นแล้วอาจได้รับบาดเจ็บหนักหรือถึงกับเสียชีวิตได้

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ มีผู้เข้ามาแชร์ส่งต่อและแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย และต่างก็ลุ้นระทึกเมื่อได้ดูคลิป พร้อมชื่นชมการตัดสินใจและความสามารถในการวิ่งของหนุ่มต่างถิ่นรายนี้ จนอยากสนับสนุนให้ไปคัดตัวเป็นนักวิ่งทีมชาติ ขณะที่หลายคนก็เข้ามาตำหนิพฤติกรรมอันธพาลของกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นในคลิปด้วย

Tag : รุมกระทืบ