รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ไฟลุกท่วม คนขับกระโดดออกจากรถรอดหวุดหวิด

วันที่ 21 ก.ค. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีแดง ชนติดอยู่กับต้นไม้ข้างทาง ไฟลุกไหม้บริเวณด้านหน้ารถอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ต้องเร่งใช้น้ำฉีดดับเพลิงบริเวณห้องเครื่องด้านหน้ารถรถยนต์ เหตุเกิดใกล้กับทางลงสะพานภูมิพล ด้านถนนสุขสวัสดิ์ ในพื้นที่หมู่ 13 ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมา 

เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 15 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ตรวจสอบทราบชื่อคนขับ คือ นายยงยุทธ ตะวันรุ่ง อายุ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าได้ยินเสียงดังสนั่น เมื่อหันไปดูก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ไปดูพร้อมเอารถจักรยานยนต์จอดขวางก่อนถึงตัวผู้บาดเจ็บ กลัวว่ารถที่ลงมาจากสะพานภูมิพล จะมาชนและเกิดเหตุซ้ำซ้อน และเห็นว่ามีควันพุ่งขึ้นมาพร้อมเปลวไฟจากบริเวณด้านหน้ารถยนต์ จึงรีบวิ่งไปหาน้ำมาดับ แต่พอมาถึงไฟก็ลุกไหม้รุนแรงจนไม่สามารถดับได้

เบื้องต้นตำรวจคาดว่านายยงยุทธ ขับรถมาด้วยความเร็วและไม่สามารถควบคุมรถได้จึงเกิดเสียหลักไปชนต้นไม้ข้างทาง ส่วนจะหลับในหรือมีอาการเมาสุราหรือไม่นั่นต้องรอตรวจสอบอีกครั้ง โดยได้ให้ทางโรงพยาบาลเจาะเลือดตรวจแอลกอฮอล์แล้ว เมื่อผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นจะเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติม