สลด เด็กสาววัย 13 ถูกลวง รุมข่มขืน ถ่ายคลิปขู่เอาเงิน

วันที่ 21 ก.ค. 2562 เวลา 18:28 น.

Views

21 ก.ค. 62 ที่ศูนย์เฉพาะกิจฉลามขาว บางแสน จ.ชลบุรี มีเด็กหญิงอายุ 13 ปี เข้าไปขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ หลังที่ถูกเพื่อนชาย พร้อมกับพวกอีก 3 คน ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมกับมีการถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ และมีการข่มขู่ขอเงินเหยื่อจำนวน 3,000 บาท หากเหยื่อไม่จ่ายเงิน จะเผยแพร่คลิปในโลโซเซียล ประจานให้เกิดความอับอายทันที  จนกระทั่งเด็กหญิง 13 ปี ไม่มีทางออก รีบขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เฉพาะกิจฉลามขาว บางแสน ให้ช่วยเหลือทันที
  
หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถามถึงเรื่องราวความเป็นมา จากเด็กหญิงคนดังกล่าว โดยเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 เวลาประมาณ 20.50 น. มีเพื่อนชายคนหนึ่งชื่อนายบิ๊ก อายุ 14  ปี ซึ่งเป็นแฟนเก่า ได้มารับ แล้วก็พาไปบ้านพักหลังหนึ่งย่านใกล้กับเขาสามมุก เพื่อไปหานายกอล์ฟ อายุ 16  ปี เพื่อนของนายบิ๊ก  หลังจากนั้นก็เข้าไปในห้อง ถูกนายกอล์ฟ ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่เสร็จ นายกอล์ฟก็โทรศัพท์เรียกเพื่อนอีก 2 คน คือนายนัท อายุ 30 ปี กับหนุ่มชาวเมียนมา ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ  30 ปี  มาหา ทางเด็กก็ตกใจจะกลับบ้านพัก  แต่นายนัทไม่ยอมให้กลับ เอากุญแจมือมาล็อกมือทั้ง 2 เอาไว้ แล้วก็ทำการข่มขื่น

โดยในระหว่างที่ข่มขืน นายกอล์ฟได้ถ่ายคลิปเอาไว้ตลอดเวลา จนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้น ทางหนุ่มเมียนมา ก็เข้ามาข่มขื่นซ้ำอีก จนสว่าง และก็ให้นายกอล์ฟเอาไปส่งที่บ้านพัก โดยห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร มิเช่นนั้นอาจจะประจานให้อับอาย จนกระทั่งเด็กเก็บความเครียดเอาไว้ แล้วก็ไปปรึกษากับเพื่อน โดยนายกอล์ฟยังข่มขู่ขอเงิน  3,000 บาท แลกกับคลิปที่ถ่ายเอาไว้ หากไม่จ่าย จะเอาคลิปเผยแพร่ในโลโซเซียลต่อไป ทางเด็กกลัวไม่กล้าที่จะบอกพ่อ

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังพ่อของเด็กอายุ  13 ปี ที่ถูกข่มขืนมา แต่พ่อเป็นใบ้ สื่อสารกันไม่เข้าใจ จึงเดินทางไปพบอาจารย์โรงเรียนโสตศึกษา เพื่อสื่อสารเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้พ่อของเด็กเข้าใจ แล้วพาเข้าแจ้งความที่ สภ.แสนสุขเพื่อดำเนินคดีกับบุคคลทั้ง 4 คน หลังจากที่พนักงานสอบสวนเด็กและพ่อเด็กเรียบร้อยแล้ว ก็ได้พาเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบาพา เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลที่กระทำข่มขื่นต่อไป

Tag : ข่มขืน ข่มขืนเด็ก ถ่ายคลิป ขู่เอาเงิน