ฆ่าสาว หมกป่าข้างทาง คาดเกิดจากความเเค้น

วันที่ 21 ก.ค. 2562 เวลา 18:53 น.

Views

เมื่อเวลา 11.30 น. พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุป่าหญ้ากลางซอยเทพกุญชร21 ม.11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง  พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวน อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้ารกร้างเป็นซอยเปลี่ยวพบศพผู้เสียชีวิตหญิง1ราย มีสภาพเน่าส่งกลิ่นเหม็นเน่า มีบาดแผลที่กรามซ้ายถูกตีจนหัก ถูกแทงที่ชายโครงซ้าย และลิ้นปี่ จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารของทางราชการออกให้ อายุประมาณ 20-30ปี โดยที่ทรัพย์สินเป็นแหวนทองและสร้อยข้อมือยังสวมใส่อยู่ จากการชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 สัปดาห์

ด้านวินจักรยานยนต์รับจ้าง ผู้พบศพ เล่าว่า ตนเองรับผู้โดยสารจากวิทยาลัยบุญถาวรไปส่งที่ปากซอยมิตซูบิชิ ระหว่างทางผู้โดยสารได้กลิ่นศพและบอกให้ตนเองทราบแต่ตนเองไม่ได้แวะ กระทั่งส่งผู้โดยสารเสร็จตนเองจึงกลับมาตรวจสอบจึงพบศพผู้เสียชีวิตจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ทาง พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานอย่างละเอียด สอบพยานเก็บกล้องวงจรปิด เบื้องต้นสันนาฐานว่า คนร้ายไม่ประสงค์ต่อทรัพย์แต่คาดว่าเกิดจากความแค้น และให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมุลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป