สนามข่าว 7 สี

หนุ่มหึงโหด ใช้มีดกระหน่ำแทงอดีตคนรักของแฟนสาว 5 แผล อาการสาหัส

จังหวัดสมุทรปราการ ชายอายุ 20 ปี เกิดหึงหวง อดีตคนรักเก่าของแฟนสาว ถึงขั้นโทรศัพท์นัดเจรจา แต่ยังไม่ทันได้พูดคุยกัน ชายอายุ 20 ปี ก็เดินตรงไปกระหน่ำแทงอดีตคนรักเก่าของแฟนสาวถึง 5 แผล ก่อนหลบหนีไป

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีวัยรุ่นใช้อาวุธมีดแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณข้างศาลพระภูมิ ซอยสุเหร่า ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบ นายวิชิต ศรีทอง อายุ 22 ปี นั่งอยู่ในที่เกิดเหตุ ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด บริเวณกลางศีรษะและต้นคอถูกแทงด้วยอาวุธมีดถึง 5 แผล ห่างออกไปไม่ไกล พบมีดทำครัวสภาพหักเป็น 3 ท่อนตกอยู่กลางถนน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายธวัชชัย สังข์วงค์ อายุ 26 ปี ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ไปรับ นายเรน อายุประมาณ 20 ปี (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) มาจากแถวบางปู จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อมาพูดคุยปรับความเข้าใจกันเรื่องความหึงหวงกับ นายวิชิต อดีตคนรักเก่าของแฟนสาว พอจอดรถได้ นายเรนก็วิ่งถือมีดที่พกติดตัวมาไล่แทง นายวิชิต จากนั้นก็ชกต่อยกัน กระทั่งมีคนเข้าไปห้าม นายเรน จึงวิ่งหลบหนีไปทันที

ส่วน นางสาววรรณการณ์ วัดเกตุ อายุ 20 ปี แฟนของนายวิชิต ผู้บาดเจ็บ อ้างว่าไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุ และไม่ได้มีเรื่องกับใคร ส่วนสาเหตุที่นายเรนใช้อาวุธมีดทำร้ายแฟนของเธอ น่าจะเกิดจากความหึงหวง เพราะส่วนตัวคิดว่าแฟนของเธอ (นายวิชิต) น่าจะแอบพูดคุยกับแฟนสาวของนายเรน ที่เคยเป็นอดีตคนรักเก่า จึงทำให้นายเรนไม่พอใจ จนต้องนัดมาพูดคุยตกลงกัน โดยไม่คิดว่านายเรนจะพกอาวุธมาทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บขนาดนี้

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ เชิญตัวผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดไปสอบสวนพิ่มเติมที่โรงพัก และอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย