บิ๊กป้อมอารมณ์ดี ร่วมสัมมนาพลังประชารัฐ วังน้ำเขียว

วันที่ 22 ก.ค. 2562 เวลา 11:00 น.

Views

 22 กรกฎาคม 2562 ที่รีสอร์ท 88 กามองเต้ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางไปร่วมการสัมมนาในโครงการส่งเสริมศักยภาพสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคพลังประชารัฐ พร้อมกับกล่าวให้กำลังใจบรรดา สส.ที่เข้าร่วมการสัมมนา โดยในการสัมมนาดังกล่าว ทางพรรคพลังประชารัฐ จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมสนับสนุนในการแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐบาลในวันที่ 25 – 26 ก.ค.62 นี้  โดยมีนายวิรัช รัตนเศรษฐ สส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ และประธานวิปรัฐบาล กล่าวให้การต้อนรับ ขณะที่ทางนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคคนอื่นๆ ส่วนใหญ่ติดภารกิจ จึงเดินทางกลับกรุงเทพมหานครไปแล้วก่อนหน้านี้

โดย พล.อ.ประวิตร ได้ร่วมรับประทานอาหารเช้ากับบรรดา สส.พรรค พปชร. ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และเป็นกันเอง พร้อมพูดคุยถึงการเตรียมแถลงนโยบายรัฐบาล โอกาสนี้ นายวีระกร คำประกอบ สส.นครสวรรค์ แจ้งต่อ พล.อ.ประวิตร ว่า พรรค พปชร.ได้เตรียมพร้อมสำหรับการแถลงนโยบายไว้แล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเราได้เตรียมทีมไว้ทั้งการอภิปรายเรื่องส่วนตัว และเรื่องคุณสมบัติ โดยให้คอยช่วยกัน ส่วนเรื่องเนื้อหาสาระนั้น พล.อ.ประวิตร ตอบเองก็จะดีที่สุด เพราะเป็นคนที่รู้เรื่องมากที่สุด พร้อมย้ำ ว่า ในการอภิปราย เรื่องของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและของท่าน อาจโดนเยอะหน่อย ซึ่งต้องใจเย็นๆ ขอให้มีหน้าตาสดใส เหมือนกับที่เดินทางมาในวันนี้ นั่งยิ้มแบบนี้ตลอดการอภิปราย ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี

โดยหลังจากที่ทาง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้กล่าวพบปะและให้กำลังใจ ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐเป็นเวลาประมาณ 15 นาที ได้ออกจากห้องประชุมและให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า ในวันนี้ได้เดินทางมาพบปะให้กำลังใจ สส.ของพรรคพลังประชารัฐ ส่วนจะสมัครเป็นสมาชิกพรรคหรือไม่นั้น ยังไม่มีคำตอบ รอให้การแถลงนโยบายเสร็จสิ้นก่อน สำหรับกรณีที่ฝ่ายค้านอาจมีการอภิปรายรัฐมนตรีนั้นก็ ไม่มีความกังวลแต่อย่างใด

Tag : พลเอกประวิตร บิ๊กป้อม วังน้ำเขียว