เผยนาทีเฉียดตาย เหตุหนุ่มกู้ภัยถูกคู่กรณีต่อยกุญแจเสียบขมับ ฉุนเบรกรถกะทันหัน

วันที่ 22 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

หนุ่มอาสาสมัครกู้ภัยอายุ 18 ปีขี่รถจักรยานยนต์จะไปช่วยคนเจ็บ แต่ระหว่างทางเกิดทำของหล่น จึงเบรกรถกะทันหันเพื่อเก็บของ ทำให้คนที่ขี่รถตามมาข้างหลังเกิดความไม่พอใจ เพราะเข้าใจผิดคิดว่าขี่รถกวน จึงลงไปต่อย โดยกำกุญแจรถไว้ในมือ ทำให้กุญแจเสียบคากะโหลกศีรษะ อาการสาหัส

โลกออนไลน์แชร์ภาพหนุ่มคนหนึ่ง ในสภาพที่ศีรษะมีกุญแจรถจักรยานยนต์เสียบคาไว้และมีเลือดไหลอาบ โดยกุญแจรถได้เสียบทะลุกะโหลกเข้าไปเกือบมิดถึงส่วนหัวกุญแจ แพทย์ต้องผ่าตัดด่วน เพราะพบว่าส่วนปลายของกุญแจที่แทงเข้าไปในกะโหลก อยู่ใกล้กับเนื้อสมอง ซึ่งอาจอันตรายถึงชีวิต

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ และไปพูดคุยกับ นายกิตติพล  งามเชื้อ หนุ่มอาสาสมัครกู้ภัยที่ได้รับบาดเจ็บ เขาเล่านาทีเฉียดตายว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุภายในซอยเรวดี ถนนติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ไปช่วยคนเจ็บ แต่ระหว่างทาง ได้ทำของหล่นจึงเบรกรถกะทันหัน และรีบก้มลงเก็บของ ทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขี่ตามหลัง ต้องเบรกรถตาม จากนั้นคนขี่ ซึ่งพบว่าก็เคยรู้จักกัน เป็นรุ่นพี่ที่ทำงานเวรเปลอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี เขาจึงยกมือไหว้ขอโทษ แต่อีกฝ่ายไม่ฟัง  ถอดกุญแจรถกำไว้ในมือ ก่อนปรี่เข้ามาชกที่ศีรษะเขาอย่างแรง จนชาไปทั้งศีรษะ หลังจากนั้นคู่กรณีซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมา ก็เดินกลับไปที่รถ แล้วยังถามหากุญแจรถจากเขา หาว่าเขาขโมยไป ซึ่งขณะนั้นเขาก็ไม่รู้ว่ามีกุญแจเสียบอยู่ที่ศีรษะ มารู้ตัวอีกทีตอนมีเลือดไหลนองหน้าแล้ว

ต่อมาทีมข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายอรรถกร  สาขา ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ เขาอ้างว่าถูกอีกฝ่ายขี่รถก่อกวน เบรกกะทันหัน จนทำให้รถของเขาเกือบเสียหลักล้ม ขณะนั้นยอมรับว่าได้ดื่มน้ำกระท่อมมาจนเกิดอาการมึนเมา และจำไม่ได้ว่าคู่กรณีเป็นรุ่นน้องที่เคยทำงานร่วมกัน จึงเข้าไปชกต่อยด้วยความโมโห และอ้างว่าจำไม่ได้ว่าตัวเองถอดกุญแจรถกำไว้ในมือ จึงทำให้กุญแจไปเสียบคาศีรษะอีกฝ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจ    หลังเกิดเหตุเขาก็ไม่ได้หนีไปไหน และได้ช่วยพานายกิตติพลส่งโรงพยาบาล ซึ่งตอนนี้รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ตำรวจระบุว่า หลังเกิดเหตุได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสกับนายอรรถกรแล้ว และขณะนี้อยู่ระหว่างปล่อยตัวชั่วคราว เพราะผู้ต้องหาไม่มีพฤติกรรมหลบหนี  โดยจากนี้จะต้องสอบปากคำผู้บาดเจ็บ และรอผลการตรวจจากแพทย์  เพื่อพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กเพจ Rider Gossip

Tag : กุญแจแทงหัว กุญแจแทงศีรษะ