ตั้ง 3 ปม ฆ่าโหดแม่ค้าสาวหมกป่าหญ้าย่านคลองหลวง - พ่อเผยเคยถูกแฟนทอมทำร้าย

วันที่ 22 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้าหลังจากที่วานนี้ (21 ก.ค.) มีชาวบ้านพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตบริเวณป่าหญ้ากลางซอยเทพกุญชร 21 หมู่ 11 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ในสภาพเน่าเปื่อย สวมเสื้อคอกลมถูกถอดไปด้านหลัง กางเกงยีนถูกถอดลงมา ที่กรามซ้ายถูกตีจนหัก มีบาดแผลถูกแทงที่ชายโครงซ้าย และลิ้นปี่ ที่ตัวยังใส่แหวนทอง และสร้อยข้อมือ

เย็นวันเดียวกันเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.คลองหลวง  พบว่าผู้เสียชีวิต คือ นางสาวพิไลวรรณ แก้วรักษา หรือจิ๊ก อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ลูกจ้างแผงขายผลไม้ ในตลาดนัดหมู่บ้านพระปิ่น 7 โดยนายจ้างให้ข้อมูลว่าเธอหายไปจากร้าน ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่ทางร้านคิดว่าเธออาจมีปัญหาส่วนตัวและหนีกลับบ้านไป เนื่องจากช่วงหลังเห็นว่ามีปากเสียงกับแฟนซึ่งเป็นสาวทอมบ่อยๆ จนแยกกันอยู่ได้ระยะหนึ่งแล้ว ต่อมาตำรวจจึงได้เชิญตัวสาวทอม 2 คน ซึ่งสนิทสนมกับนางสาวพิไลวรรณ มาสอบปากคำเพื่อหาเบาะแส

ช่วงเช้าที่ผ่านมา (22 ก.ค.) ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม จนพบรองเท้าผ้าใบ 1 ข้าง กระดุม และฟันจำนวน 2 ซี่ นอกจากนั้นยังมีเล็บปลอมลายการ์ตูน ซึ่งตรงกับที่หญิงสาวทำมาล่าสุด เชื่อได้ว่าเป็นของผู้เสียชีวิต จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานตรวจสอบ และเก็บ DNA

ขณะที่ครอบครัวของผู้เสียชีวิตเดินทางจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มาติดต่อรับศพและติดตามคดี พี่สาวของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่านางสาวพิไลวรรณเข้ามาทำงานขายผลไม้ได้หลายปีแล้ว โดยมาอาศัยอยู่กับแฟนคนปัจจุบันซึ่งเป็นสาวทอม น้องสาวเป็นคนหน้าตาดีและมีสาวทอมมาติดพันหลายคน แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดปัญหากัน

ล่าสุดเธอติดต่อน้องได้ช่วงสายของวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา จากนั้นมีคนเปิดอ่านข้อความแต่ไม่ตอบกลับ

ด้านพ่อของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลสอดคล้องกันว่าก่อนหน้านี้ลูก คบหากับสาวทอมหลายคน แต่มีคนเดียว คือ แฟนปัจจุบันที่คบกันนาน 4-5 ปี ตัวเองไม่อยากปรักปรำใคร แต่ยืนยันว่าลูกเคยถูกทำร้ายร่างกาย และตั้งข้อสงสัยว่าทำไมหลังนางสาวพิไลวรรณหายตัวไปราว 1 สัปดาห์เต็ม คนที่ใกล้ชิดกันถึงไม่ตามหาหรือ แจ้งความ

ต่อมาทีมข่าวได้พูดคุยกับหนึ่งในสาวทอม อายุ 29 ปี ที่ถูกเชิญตัวมาสอบสวน ซึ่งยังคงอยู่ในอาการตกใจ ร่ำไห้ตลอดเวลา เธอเปิดใจกับเรายืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยอมรับว่า เป็นแฟนเก่าของนางสาวพิไลวรรณที่ยังติดต่อกันอยู่ และล่าสุดได้คุยกับหญิงสาวช่วงสายของวันที่ 15 กรกฎาคม เช่นเดียวกับพี่สาวของผู้เสียชีวิต จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย

โดยมีข้อมูลเพียงว่าราว 21.00 น. ของวันนั้นหญิงสาวยังเดินซื้อของในร้านสะดวกซื้อใกล้กับตลาดตามปกติ โดยจุดที่พบศพก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านพักของเธอ

สำหรับประเด็นของการสังหารครั้งนี้ให้น้ำหนักไปที่ 3 ประเด็น คือ เหตุซึ่งหน้า ความแค้นส่วนตัว และประเด็นชู้สาว เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นคนหน้าตาดี มีสาวทอมมาติดพันและมักมีคนมารับ-ส่งจากบ้านพักกับที่ขายผลไม้หลายคน ส่วนเรื่องการชิงทรัพย์พบว่าทั้งแหวนทองและสร้อยข้อมือยังอยู่ครบ ข้อมูลล่าสุดชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการสอบปากคำคนใกล้ชิดของผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม โดยขณะนี้มีสาวทอมซึ่งเป็นแฟนเก่า และสาวทอมที่เป็นแฟนปัจจุบันเข้าให้ปากคำแล้ว ทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธ โดยตำรวจยังอยู่ระหว่างติดตามตัวสาวทอมคนที่ 3 ซึ่งมาติดพันนางสาวพิไลวรรณเช่นกันมาสอบปากคำเพื่อหาเบาะแส

Tag : ฆ่าแม่ค้า