แม่สาวท้อง 8 เดือน ร้องลูกถูกแฟนหนุ่มทำร้ายจนแท้ง อาการสาหัส-เลือดคั่งในสมอง

วันที่ 22 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมแม่และญาติของสาวอายุ 18 ปี เข้าติดตามความคืบหน้าคดี หลังลูกสาวที่กำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เลือดคั่งในสมอง ต้องสูญเสียลูกในท้อง และขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว

แม่สาวอายุ 18 ปี บอกว่า หลังลูกสาวเรียนจบชั้น ม.3 ก็ไปเรียนต่อ กศน. โดยทำงานไปด้วย ก่อนจะรู้จักกับแฟนหนุ่มอายุ 21 ปี แล้วตัดสินใจอยู่กินด้วยกันเมื่อช่วงเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา โดยพักอยู่ที่บ้านแฟนหนุ่มและช่วยที่บ้านแฟนค้าขาย จากนั้นได้ตั้งท้องลูกคนแรก กระทั่งวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับโทรศัพท์จากฝ่ายชายว่าลูกที่กำลังท้องหกล้มในห้องน้ำ แต่ไม่ได้พามาโรงพยาบาล แล้วเข้านอนกันตามปกติ จนวันถัดมาเห็นเธอนอนไม่ขยับ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล

ขณะที่แม่ตามไปเยี่ยมดูอาการจนพบร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย จึงเชื่อว่าน่าจะถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย จนอาการสาหัส และสูญเสียลูก

ด้านพี่สะใภ้ที่สนิทสนมกับหญิงสาว บอกว่า ที่ผ่านมาทั้ง 2 คน มักจะทะเลาะกันเป็นประจำ จากการสอบถามกับแพทย์เบื้องต้น ระบุว่า ม่านตาไม่มีการตอบสนองต่อแสง สมองถูกกระแทกอย่างหนักและได้รับบาดเจ็บมานานจนอาการโคม่า มีรอยช้ำไปจนถึงสมองด้านในและปัจจุบันยังไม่ฟื้นตัว ขณะนี้ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจเพื่อพยุงอาการ

ตำรวจเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัติชายอายุ 21 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม พบเคยถูกจับในคดีครอบครองยาบ้า และคดีพรากผู้เยาว์มาก่อน หลังเกิดเหตุได้สอบสวนชายคนดังกล่าว เขารับสารภาพว่าทะเลาะกับภรรยา แต่อ้างว่าถูกอีกฝ่ายใช้มือจิกนานเกินไป เขาจึงใช้หมัดชกสวนเข้าที่ใบหน้าและศีรษะ และจากการตรวจปัสสาวะพบว่าเขาเสพยาบ้า เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติด โดยจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมออกหมายจับ ในข้อหาทำร้ายร่างกายให้ได้รับอันตรายสาหัสต่อไป

Tag : สาวท้อง 8 เดือน สาวท้องถูกทำร้าย