สนามข่าว 7 สี

จับแล้ว 4 ผู้ต้องหาข่มขืนเยาวชนหญิงอายุ 13 ปี อ้างไม่ได้ถ่ายคลิป ถ่ายแค่รูป

ตำรวจจับผู้ต้องหา 4 คน ก่อเหตุกระทำชำเราเยาวชนหญิงอายุ 13 ปี ทั้งหมดสารภาพ อ้างไม่ได้บันทึกคลิปวิดีโอ แต่ถ่ายภาพแบล็กเมล์ไว้

ความคืบหน้าคดีเยาวชนหญิงอายุ 13 ปี ถูกเพื่อนชายล่อลวงไปให้พวกอีก 3 คน กระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ ที่บ้านพักหลังหนึ่งในตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี โดยเยาวชนหญิงอ้างว่าถูกล็อกกุญแจมือ พร้อมบันทึกคลิปวิดีโอขณะก่อเหตุไว้ข่มขู่ ขอเรียกเงินจำนวน 3,000 บาท หากไม่ให้จะเผยแพร่ลงสื่อออนไลน์ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อคืนนี้ (22 ก.ค.) ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คน คือ นายณัฎฐพัชร์ ณีวงศ์ อายุ 29 ปี, ชายชาวต่างชาติ อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ในความผิดฐานพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเยาวชนชายอีก 2 คนที่ร่วมก่อเหตุ ทั้งหมดรับสารภาพว่าร่วมกันกระทำชำเราเยาวชนหญิงคนดังกล่าวจริง แต่อ้างว่าข้อเท็จจริงบางส่วนไม่ตรงกับที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ และยังอ้างว่าไม่ได้บันทึกคลิปวิดีโอขณะล่วงละเมิด แต่ยอมรับว่ามีการถ่ายรูปไว้เท่านั้น

ตำรวจเตรียมนำตัวเยาวชนทั้ง 2 คน ส่งสถานพินิจเพื่อเข้าสู่กระบวนการ ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่ถูกออกหมายจับ ตำรวจจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในวันนี้ (23 ก.ค.) และคุมตัวฝากขังศาล ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป