วัยรุ่นชายบุกบ้านเพื่อนเข้าไปทำร้าย เด็กชายอายุ 12 ปีโดนด้วย

วันที่ 23 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านหลังหนึ่ง จะเห็นว่ามีผู้ชาย 1 คน และเด็กชายอีก 1 คน กำลังนั่งอยู่ที่พื้นบ้าน จู่ๆ มีชายวัยรุ่นคนหนึ่งเดินเข้ามา ลักษณะถืออาวุธมาตีที่ศีรษะชายที่นั่งอยู่ จากนั้นกระโดดถีบหน้า และกระหน่ำตีศีรษะอีกหลายครั้ง ก่อนที่ผู้ชายคนดังกล่าวจะลุกขึ้นยืน และต่อสู้กัน จากนั้นเดินหลบหายไปจากรัศมีกล้อง แต่ชายวัยรุ่นคนเดิม เดินย้อนกลับมากระทืบเด็กชายที่นั่งอยู่จนล้มลงไป จากนั้นหลบหนีไป

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พูดคุยกับหญิงอายุ 48 ปี แม่ของผู้ชายอายุ 15 ปี และเด็กชายอายุ 12 ปี ที่ถูกทำร้ายภายในบ้านบ้านพัก ตำบลสว่าง อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด เธอเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา มีชายวัยรุ่น อายุ 15 ปี บุกเข้ามาในบ้านของเธอก่อนจะทำร้ายร่างกายลูกชายทั้ง 2 คน ด้วยการชกต่อย และใช้เท้าถีบที่ใบหน้าหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุมาจากการที่ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นเพื่อนของลูกชาย นัดให้ออกไปพบ แต่ลูกชายของเธอไม่ไปตามนัด จึงโมโห

หลังเกิดเหตุ ทั้งหมดได้เดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.สว่าง แล้ว พร้อมมอบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว เพื่อให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี