หลานเขยหัวร้อน มีปากเสียงกับน้า คว้ามีดกระหน่ำแทงดับ ยุติปมบาดหมาง 2 ปี

วันที่ 23 ก.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายที่หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 10 ตำบลโคกหล่อ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ที่เกิดเหตุพบศพ นายนิพนธ์ จิตพันธ์ อายุ 43 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ริมคลองหน้าบ้าน มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ราวนมซ้าย 2 แผล และซี่โครงซ้าย 2 แผล ส่วนคนร้ายคือ นายมงคลรัช ขอไว้ อายุ 30 ปีเศษ หลานเขยของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายนิพนธ์กำลังอาบน้ำให้วัวอยู่ริมคลองหน้าบ้าน นายมงคลรัชขับรถกระบะผ่านมา เพื่อไปเอาเงาะที่บ้าน ซึ่งอยู่หลังบ้านนายนิพนธ์ จากนั้นลงไปพูดคุยกับนายนิพนธ์ จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน นายมงคลรัชใช้มีดกระหน่ำแทงไม่ยั้ง จนนายนิพนธ์ล้มลงเสียชีวิต จึงขับรถหลบหนีไป

นางขนิต ปราบปราม อายุ 44 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า สามีเป็นคนเงียบ ไม่ค่อยพูด ทำแต่งาน ไม่ดื่มเหล้า และไม่สูบบุหรี่ ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับใคร ยกเว้นหลานเขยที่มีบ้านอยู่ติดกัน มักมีปัญหากันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น เรื่องจอดรถขวางหน้าบ้าน ถ่มน้ำลายใส่กันบ้าง และมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทุกครั้งเธอจะคอยห้ามปรามทั้ง 2 ฝ่าย แต่เช้าวันนี้ออกไปขายของ กระทั่งมาเกิดเหตุสลดขึ้น

เบื้องต้น บรรดาญาติๆ รับปากว่าจะนำตัวนายมงคลรัชเข้ามอบตัวภายในวันนี้ หลังเตรียมหลักทรัพย์ประกันตัวได้เรียบร้อยแล้ว

Tag : หลานเขยแทงน้า