สนามข่าว 7 สี

แม่เชื่อลูกสาวอายุ 14 ปี ถูกเพื่อนมอมสุราข่มขืน ทิ้งนอนหมดสติหน้าบ้าน

แม่ของเด็กหญิงอายุ 14 ปี ในจังหวัดระยอง เชื่อว่าลูกสาวของตนเองถูกกลุ่มเพื่อนผู้ชายมอมสุรา ก่อนจะก่อเหตุข่มขืน หลังพบลูกสาวเมาไม่ได้สติ สภาพเสื้อผ้าฉีกขาด ถูกทิ้งให้นอนไม่ได้สติอยู่บริเวณหน้าบ้าน

แม่เด็กหญิงอายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.วังจันทร์ จังหวัดระยอง หลังเชื่อว่าลูกสาวถูกกลุ่มเพื่อนผู้ชายล่อลวงไปดื่มสุราในงานเลี้ยง ก่อนจะมอมสุราจนเมาไม่ได้สติ จากนั้นก็ล่วงละเมิดทางเพศในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่อำเภอบ้านค่าย ช่วงค่ำคืนวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา

แม่ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ลูกสาวออกจากบ้านพักไปในคืนที่เกิดเหตุ จากนั้นเช้าวันต่อมา เธอกลับพบลูกสาวมีอาการเมาสุรา นอนหมดสติอยู่บริเวณเสาไฟฟ้าหน้าบ้านพัก สภาพเสื้อผ้าที่สวมใส่ฉีกขาด และพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ผู้เสียหาย เล่าว่า ในค่ำคืนที่เกิดเหตุเธอไปร่วมวงดื่มสุรากับเพื่อนนักเรียนชาย ทั้งเพื่อนรุ่นเดียวกันและรุ่นพี่ จำนวน 9 คน ซึ่งในช่วงที่เธอยังมีสติ รุ่นพี่คนหนึ่งพยายามตามเข้าไปลวนลามเธอในห้องน้ำ แต่ถูกเธอขัดขืน ก่อนจะเดินกลับมานั่งร่วมวง จากนั้นเพื่อนส่วนใหญ่พยายามชักชวนให้เธอดื่มสุราจนเมาไม่ได้สติ กระทั่งมารู้สึกตัวอีกทีคือ ช่วงที่แม่ของเธอนำมานอนอยู่ในบ้านพักของตนเอง โดยเธอเชื่อว่าตนเองถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ตำรวจ สภ.วังจันทร์ ได้ออกหมายเรียกกลุ่มผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำแล้วจำนวน 9 คน แต่ทุกคนยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ล่วงละเมิดผู้เสียหายตามที่ถูกกล่าวอ้าง โดยขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ หากยืนยันว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศ ก็จะดำเนินการสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป