นาทีไล่ล่า ชายเมาสุราชนบ้านเรือนชาวบ้านแล้วหนี-ท้าต่อยตำรวจ

วันที่ 13 ส.ค. 2562 เวลา 06:59 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองตราด ไล่ล่าสกัดจับผู้ต้องหาชนแล้วหนี หลังขับรถชนบ้านเรือนของชาวบ้านพังเสียหาย และยังท้าต่อยกับตำรวจ ไปดูเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้น

นี่เป็นเหตุการณ์ที่ตำรวจภูธรเมืองตราด และอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญ ไล่ติดตามรถกระบะคันหนึ่งที่ขับพุ่งชนบ้านเรือนของชาวบ้าน ก่อนจะขับหลบหนีมุ่งหน้าอำเภอแหลมงอบ โดยตำรวจอีกชุดได้ตั้งด่านสกัดจับ กระทั่งผู้ก่อเหตุจนมุม แต่เขายังมีอาการคลุ้มคลั่งและด่าทอตำรวจ

ตำรวจจับกุมชายอายุ 35 ปี ก่อนตรวจค้นรถ พบปลอกกระสุนปืนขนาด .22 จำนวน 6 ปลอก, มีดสั้นจำนวน 2 เล่ม, มีดดาบจำนวน 1 เล่ม และสนับมือ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แต่ระหว่างควบคุมตัวตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ ปรากฏว่าชายคนนี้ท้าต่อยกับผู้กำกับการ สภ.แหลมงอบ ซึ่งเมื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ก็พบว่าสูงกว่าที่กฎหมายกำหนด
   
ระหว่างสอบสวนชายคนนี้ยังอยู่ในอาการเมา และอ้างว่าตนเองเป็นอาสาสมัครรักษาดินแดนอำเภอเมืองตราด (อส.เมืองตราด) พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ขับรถชนบ้านเรือนของชาวบ้าน เนื่องจากผู้ต้องหายังคงอยู่ในอาการเมาขาดสติ ตำรวจจึงควบคุมตัวเข้าห้องขังเพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายเมาสุราชนแล้วหนี ขับรถชนแล้วหนี คนเมาท้าต่อยตำรวจ ไล่จับชายเมาสุรา ไล่จับคนขับชนแล้วหนี ท้าต่อยผู้กำกับการ สภ แหลมงอบ ขับรถชนบ้าน