สนามข่าวบันเทิง

ทีมงาน-นักแสดง สวยซ่อนคม เป็นปลื้ม! เจ้าของบทประพันธ์ส่งคำชมตรงจากอเมริกา : สนามข่าวบันเทิง

สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ สวยซ่อนคม เผยรู้สึกดีใจมากที่เจ้าของบทประพันธ์ สวยซ่อนคม อย่าง วราภา อุดมศิลป์ ส่งความชื่นชมผ่านโซเชียลตรงจากอเมริกา ทั้งละคร สวยซ่อนคม รวมไปถึงนักแสดงทุกบทบาท ทำให้ทั้งผู้กำกับและทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคน ปลื้มใจไปทั่วหน้า 

เมื่อ สวยซ่อนคม ได้รับข้อความทางไลน์ ที่ วราภา เจ้าของบทประพันธ์ เขียนชื่นชมความสนุกของเรื่อง ส่งมาจากสหรัฐอเมริกา โดยมีข้อความบางส่วนบอกว่า "เพื่อน ๆ ที่นี่สนใจละครเรื่องนี้มากค่ะ ทั้ง ๆ ที่ตอนแรก ๆ อาจงงอยู่บ้าง เพราะการปูเรื่องและชื่อตัวละครที่เป็นชื่อจีน แต่ทุกคนให้ความสนใจ บอกเกือบเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนดูหนังฮ่องกง ซึ่งแปลกใหม่ออกไปอีกแบบหนึ่ง ส่วนตัวได้ดูตอน 12 ตื่นเต้น น่าสนใจมาก อันนี้ฝากขอบคุณ คุณหลุยส์ และ คุณหน่อย อย่างมาก เข้าใจเลยว่าเป็นงานหนักสำหรับผู้กำกับน่าดู ขอบพระคุณค่ะ"

นอกจากนี้ยังชื่นชมผู้เขียนบทโทรทัศน์ด้วย ทั้ง คุณชาย และ คุณพรพิชชา ที่ให้เกียรติถอดเหตุการณ์และคำพูดออกมอย่างละเอียดมาก ไม่ผิดหวังเลย รวมถึงชื่นชมนักแสดงทุกคนว่าเข้าถึงบทบาทมาก โดยเฉพาะ เกรซ กาญจน์เกล้า สวยสะพรึง เล่นเก่งมาก และที่น่าตื่นเต้นก็คือนักแสดงคนอื่น ๆ ที่มารวมในเรื่องนี้ เช่น ดวงดาว จารุจินดา ขวัญใจตลอดกาล, พอร์ช ศรัณย์ เล่นบทฝาแฝดคนละบุคลิก เท่ ขรึมมาก, ปัทมา ปานทอง, ธีร์ วณิชนันทธาดา ในบท หมอโซล และคนอื่น ๆ แสดงดีไม่มีที่ติ และขอบคุณมากที่กรุณาไปถ่ายถึงฮ่องกง ภาพสวยมาก เหมือนดูหนังเจ้าพ่อ 

และเมื่อวานนี้ ได้เจอกับ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับเรื่องนี้ เจ้าตัวยิ้มปริ่ม ปลื้มใจ และภูมิใจ และขอขอบคุณแทนนักแสดงทุก ๆ คนด้วย และย้ำว่า 2 ตอนสุดท้ายของ สวยซ่อนคม ยังพีคและมีปมต่าง ๆ อีกมากมาย

คืนนี้ ห้ามพลาด! สวยซ่อนคม 20.30 น.

ขอบคุณภาพจาก : ละครออนไลน์