เครียดหนัก สาววัย 24 ปีตกงาน-แม่ป่วย วิ่งออกกลางถนนให้รถชน

วันที่ 18 ส.ค. 2562 เวลา 04:41 น.

Views

หญิงอายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกรถยนต์คันหนึ่งพุ่งชน บริเวณช่องคู่ขนาน ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่วงอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อหัวค่ำที่ผ่านมา (17 ส.ค.) แรงกระแทกทำให้กระจกหน้ารถยนต์คันคู่ดังกล่าวแตกเสียหาย

นายเฉลา คำศรีสุข คนขับรถยนต์ เล่าว่า ระหว่างที่แล่นรถมาตามทางในเลนขวาสุด ส่วนที่ด้านซ้าย มีรถบรรทุกคันหนึ่งแล่นอยู่ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงรถบรรทุกคันข้างๆ บีบแตรเสียงดังยาว แล้วเหยียบเบรกอย่างกะทันหัน เมื่อหันไปมอง มีผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งโผล่ออกมา จึงพุ่งชนอย่างแรง

ตำรวจสอบถามสามีของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ภรรยาอยู่ในอาการเครียดอย่างหนัก เนื่องจากขณะนี้เขาและภรรยากำลังตกงานทั้งคู่ แถมมีภาระต้องเลี้ยงดูลูกสาวอายุ 1 ขวบ 8 เดือน และแม่ของภรรยายังมาป่วยหนัก ด้วยอาการขาอ่อนแรง ก่อนเกิดเหตุภรรยาบอกว่าเครียดๆ อยากไปหาที่เงียบๆ เขาจึงขี่รถจักรยานยนต์พาภรรยาและลูกสาวมานั่งรถเล่น พร้อมพูดปลอบใจภรรยาว่าอย่าคิดมาก ทุกปัญหามีทางออก หากจะคิดทำอะไร ขอให้นึกถึงลูกสาวไว้

สำหรับจุดเกิดเหตุเป็นจุดที่สามีจอดรถจักรยานยนต์เพื่อพูดคุยกับภรรยา และเตรียมที่จะพากันกลับบ้านพัก จังหวะที่ฝ่ายชายอุ้มลูกสาวขึ้นนั่งที่เบาะรถจักรยานยนต์ ฝ่ายหญิงก็วิ่งออกมากลางถนน เพื่อหวังให้รถชนเสียชีวิต

Tag : สนามข่าว 7 สี วิ่งให้รถชน รถชนคน ตกงาน